Hà Tĩnh: Chủ tịch xã bị tố vào khách sạn với vợ người khác

0
Chia sẻ

Bị tố vào khách sạn với vợ người khác, ông Dương Công Trí, Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) đã bị tạm dừng công tác.
Tin trên Zing, Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) vừa ký quyết định tạm dừng điều hành công việc đối với ông Dương Công Trí, Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) để "giải trình đơn thư của công dân".

Ông Trí bị một công dân trong xã gửi đơn tố cáo đã phá hoại hạnh phúc gia đình. Cụ thể, thời gian vừa qua, người dân xã Thạch Đồng bàn tán xôn xao việc ông chủ tịch có quan hệ bất chính với nữ nhân viên tạp vụ của xã.

Chồng của người phụ nữ này từng bắt quả tang ông Trí đang có những hành vi không đúng mực, vào khách sạn với vợ mình sáng 11/6.

Hà Tĩnh: Chủ tịch xã bị tố vào khách sạn với vợ người khác - anh 1

Trụ sở UBND xã Thạch Đồng, nơi ông Trí đang làm việc. Ảnh: P.H.

Nhận được đơn tố cáo, UBND xã Thạch Đồng đã có báo cáo sự việc lên TP Hà Tĩnh để có hướng giải quyết. Qua xem xét, UBND TP Hà Tĩnh đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Dương Công Trí cho đến khi sự việc được làm rõ.

Thành phố giao ông Trần Quốc Hương, Phó chủ tịch UBND xã chịu trách nhiệm điều hành công việc kể từ ngày 16/6.

Được biết, nữ nhân viên tạp vụ của xã Thạch Đồng cũng đã viết đơn xin nghỉ việc.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Cà Mau vào sáng 26/2.

Ông Nguyễn Trung Phương (52 tuổi, phường 5, TP Cà Mau) được mời lên TAND huyện để hòa giải với vợ là bà Trần Mỹ Lê (xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi).

Buổi hòa giải bất thành, đến khoảng 9h cùng ngày, ông Phương nhìn thấy vợ mình bịt khẩu trang, đi cùng một người đàn ông vào nhà nghỉ Hùng Thúy thị trấn Đầm Dơi.

Bức xúc ông Nguyễn Trung Phương đã gọi báo Công an thị trấn Đầm Dơi, Công an huyện Đầm Dơi. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Đầm Dơi cử cán bộ đến nhà nghỉ Hùng Thúy, để kiểm tra hành chính.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện ông Dương Thanh Tuấn, thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi và bà Trần Mỹ Lê đang ở chung phòng.

Công an thị trấn Đầm Dơi đã mời 3 người về trụ sở lập biên bản sự việc.

>>> Hà Nội: Nam thanh niên cắt tay tự tử trong nhà vệ sinh siêu thị Big C

Minh Vân (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu