Hỏa hoạn tại chung cư Nam Trung Yên, hàng trăm người dân tháo chạy

0
Chia sẻ

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay (18/6) tại khu chung cư B10A Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) đã khiến hàng trăm người dân hoảng loạn tháo chạy.
Vào khoảng thời gian trên, nhiều hàng xóm ngửi thấy mùi khét và khói đen từ căn hộ số 1311, trong nhà có 2 em nhỏ. Ngay lập tức người dân đã báo tin cho lực lượng PCCC và kịp thời cứu 2 em nhỏ ra ngoài.

Thấy mọi người hô hoán và chuông báo cháy của chung cư vang lên, những người dân đang sinh sống ở đây vội vàng tháo chạy xuống bên dưới sân chung cư. Nhiều người từ dưới sân cũng lao lên trên tầng để cứu hộ.

Hỏa hoạn tại chung cư Nam Trung Yên, hàng trăm người dân tháo chạy - anh 1

Khu chung cư B10A Nam Trung Yên, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn làm hàng trăm người dân hoảng loạn.

Nhận được tin báo của người dân, 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC đã được điều động đến hiện trường để dập lửa. Vụ cháy xảy ra tại tầng 13 trong khi các tầng 13, 12 và 11 các đường ống chữa cháy đều không có nước. Lực lượng PCCC phải sử dụng xe thang để dập đám cháy. Khoảng nửa tiếng sau, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Được biết, ngôi nhà đang cháy là 1 cửa hàng bán tạp hóa của chung cư. Lúc này, trong nhà có 2 ông bà già trên 80 tuổi sống tại đây đã nhanh chóng được người dân đưa ra ngoài. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng, hàng hóa của căn hộ trên.

Hỏa hoạn tại chung cư Nam Trung Yên, hàng trăm người dân tháo chạy - anh 2

Nhiều vật dụng, hàng hóa trong căn hộ này đều bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân của vụ cháy là do chập điện tivi. Vụ cháy khiến nhiều người dân tại chung cư hoảng loạn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tuấn Minh (t/h)

Xem thêm:

- Đối tượng thứ 2 của "Tập đoàn thánh bóc" đã khai gì tại CQĐT?

- Lịch cắt điện Hà Nội thứ 6 ngày 19/6/2015

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu