Hoang mang vì đoàn xe cứu thương chở 300 bệnh nhi

0
Chia sẻ

Đoàn xe cứu thương chở hơn 300 bệnh nhi “nối đuôi nhau” di chuyển về cơ sở mới, kèm theo đó là lực lượng CSGT dẫn đường đã khiến nhiều người dân hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra.

Sáng 17/4, người dân Cần Thơ đã được chứng kiến cảnh 11 chiếc xe cứu thương liên tục di chuyển, chở 332 bệnh nhi đang nằm điều trị tại cơ sở cũ trên đường Trần Hưng Đạo (phường An Nghiệp) đến cơ sở mới trên đường Nguyễn Văn Cừ, phương An Bình, TP. Cần Thơ.

Do không được thông báo hay biết trước thông tin, nên khi thấy hàng loạt xe cứu thương hú còi di chuyển, người dân đã vô cùng hoang mang và gọi điện đến các các ngành chức năng và báo chí để phản ánh vì nghĩ có sự cố bất thường.

Hoang mang vì đoàn xe cứu thương chở 300 bệnh nhi - ảnh 1

Đoàn xe cứu thương chở hơn 300 bệnh nhi liên tục di chuyển khiến người dân hoang mang. Ảnh: Zing.vn

Dẫn đầu đoàn còn có lực lượng CSGT dẫn thường để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bệnh nhi. Ngoài ra, Bệnh viện cũng huy động thêm 2 xe khách (loại 30 chỗ ngồi) chở thân nhân chạy theo đoàn xe cứu thương đến cơ sở mới.

Chia sẻ với Zing.vn, một tài xế xe ôm tại khu vực cầu Rạch Ngỗng – trên đường Nguyễn Văn Cừ nói: “Chứng kiến hoàng loạt xe cứu thương liên tục chạy trên đường, có CSGT hỗ trợ nên lúc đầu người dân hoang mang lắm vì tưởng có sự cố gì”.

B.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu