Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm

0
Chia sẻ

Vào khoảng 10h sáng ngày 12/2 (tức mùng 5 Tết) tại một đại lý đồ gia dụng tên Long Mến (Việt Hòa - Khoái Châu - Hưng Yên).

Theo người dân vào khoảng thời gian trên, gia đình và người dân xung quanh khu vực bất ngờ phát hiện cột khói bốc lên từ cửa hàng, ngay sau đó ngọn lửa đã nhanh chóng bùng lên.

Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm - ảnh 1

Xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ PCCC dập tắt vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Hưng Yên đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng khác, công an huyện Khoái Châu đến hiện trường.

Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm - ảnh 2

Vụ hỏa hoạn đã khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem.

Dù rất tích cực nhưng do trong cửa hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, mái bằng tôn xốp... nên phải hơn 2 tiếng đồng hồ sau, ngọn lửa mới được khống chế. Đến 14 giờ, các lực lượng vẫn đang tích cực phun vòi rồng vào trong cửa hàng và khói đen vẫn bốc lên. Do đám cháy quá lớn đã khiến rất nhiều người dân hoảng sợ.

Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm - ảnh 3

Một số hộ dân xung quanh cũng bị ảnh hưởng do vụ cháy lớn này gây ra như sập trần nhựa, hỏng tường... và phải di chuyển nhanh chóng đồ đạc, người đến nơi an toàn. Thêm vào đó, do cửa hàng bị cháy ở ngay mặt đường 39A nên rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi và các lực lượng chức năng đã khá vất vả để duy trì trật tự cũng như đảm bảo giao thông trên tuyến đường.

Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm - ảnh 4

Hưng Yên: Cửa hàng đồ gia dụng bất ngờ bị 'bà hỏa' ghé thăm - ảnh 5

Theo lực lượng chức năng, rất may đám cháy không gây thương vong về người. Thống kê sơ bộ thiệt hại được xác định lên tới cả tỷ đồng. Nguyên nhân được xác định ban đầu có thể là do chập điện.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu