Khi nhận được lời xin lỗi, cô gái tố công an nhổ nước bọt nói gì?

0
Chia sẻ

“Sau khi được anh Bắc xin lỗi tôi đã rất thoải mái, nhẹ nhõm", cô gái trong clip tố công an nhổ nước bọt chia sẻ sau khi nhận được lời xin lỗi.

Liên quan đến clip công an bị tố quấy nhiễu, nhổ nước bọt vào dân, sau khi xác nhận, được biết người mặc sắc phục công an là Trung úy Nguyễn Văn Bắc, cán bộ Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa còn cô gái quay clip là chị Tú A. sống tại chung cư Hà Thành Plaza (Trung Liệt – Đống Đa).

Sau sự việc xảy ra, Trung úy Bắc đã thừa nhận hành vi của mình, trong quá trình làm nhiệm vụ vì không giữ được bình tĩnh nên đã có những hành động, cử chỉ không đúng mực và có buổi gặp gỡ để xin lỗi chị Tú A.

Trung úy Bắc nói: “Thưa chị Tú A. trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tôi đã có những cử chỉ, hành động chưa đúng. Bản thân tôi sẽ nghiêm khắc kiểm điểm. Tôi xin lỗi chị”.

Khi nhận được lời xin lỗi, cô gái tố công an nhổ nước bọt nói gì? - ảnh 1

Trung úy Nguyễn Văn Bắc gặp gỡ và xin lỗi người đã tố mình nhổ nước bọt

Trao đổi với truyền thông, Thượng tá Cao Văn Lộc, Phó Trưởng Công an quận Đống Đa cho biết: “Cá nhân Trung úy Nguyễn Văn Bắc đã rất ân hận và xin lãnh đạo cơ quan tổ chức một buổi gặp gỡ công khai để anh ấy có một lời xin lỗi chính thức với chị Tú A. Theo tôi đây là một hành động có văn hóa, nó thể hiện một nét đẹp trong văn hóa ứng xử. Mình có lỗi thì mình nên nhận lỗi. Chị Tú A. cũng đã có lòng vị tha”.

Về phía cô gái trong clip – chị Tú A, sau khi nhận lời xin lỗi từ Trung úy Bắc, chị cũng ghi nhận: “Tôi đã chính thức nhận được lời xin lỗi từ Trung úy Nguyễn Văn Bắc” và “Tôi đã rất thoải mái, nhẹ nhõm".

Trên trang facebook cá nhân, chị Tú A. cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ chị lấy lại danh dự và cảnh báo mọi người về cách cư xử tôn trọng giữa người với người. Chị Tú A. cảm thấy hài lòng với cái kết của sự việc khi mọi việc được sáng tỏ: “Tôi nghĩ như vậy là đủ cho một cái kết có hậu rồi. Là con người ai cũng có lúc sai, biết để sửa thì tha thứ sẽ có thôi. Tôi tha thứ!".

Trước đó, ngày 8/4 vừa qua, clip 3 phút với nội dung tố “Công an kiểm tra nhà dân khi không có quyết định vào giữa đêm, nhổ nước bọt vào người dân” được một cư dân mạng đăng tải khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo nội dung trong clip, một người mặc sắc phục công an đã đến nhà người dân ở địa phận quận Đống Đa, Hà Nội vào 12h đêm để yêu cầu kiểm tra tạm trú, tạm vắng và nghi ngờ che giấu tội phạm truy nã. Tuy nhiên, cô gái trong clip đã không mở cửa và yêu cầu người này xuất trình quyết định khám nhà. Cuộc đôi co giữa người mặc sắc phục công an và cô gái diễn ra khá gay gắt. Cô gái liên tục yêu cầu người này xuất trình quyết định khám nhà, kiên quyết không mở cửa. Đỉnh điểm, người mặc sắc phục công an đã có hành động được cho là nhổ nước bọt về phía cô gái rồi bỏ đi.

Hải Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu