Kinh hoàng “thang cuốn” suýt nuốt chửng người ở Sài Gòn

0
Chia sẻ

Một khách hàng suýt bị "nuốt" chân khi thang cuốn ở siêu thị Lotte ở quận 7, TP.HCM bất ngờ bị sập.

Chiều 13/12, trang cá nhân H.X.H. xuất hiện clips “Thang cuốn ở Siêu thị Lotte Mart ở Quận 7 (TP.HCM) bị sập, bốn người trong gia đình thoát chết” làm nhiều dân mạng xôn xao.

Theo đó, vào tối 12/12, chị H. Cùng gia đình đi xem phim, khi lên thang cuốn ở siêu thị Lotte Mart (Nguyễn Hữu Thọ, Q.7) thì bất ngờ chiếc thang cuốn bị sự cố.

Trao đồi với PV, chị H. vẫn còn chưa hết bàng hoàng: “Thang cuốn này ở tầng 3, khi gia đình mình đang đi, chỉ còn 3 bậc nữa là xuống tầng khác thì xảy ra sự cố. Mình nghe tiếng “rầm” rất to ở dưới chân. Em trai mình phản xạ nhanh lẹ nên kịp rút chân phải khỏi he khở bậc thang, chỉ chiếc giày bị cuốn vào khe”.

Kinh hoàng “thang cuốn” suýt nuốt chửng người ở Sài Gòn - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

“May mắn là chiếc giày bị kẹt lại nên nhờ đó thang cuốn mới khựng lại ngay lập tức được. Chứ nếu thang không dừng thì sẽ nguy hiểm biết chừng nào. Vừa xảy ra sự cố, gia đình mình và nhiều người sợ quá mới chạy ngược lại, không dám đi tiếp xuống chỗ thang hư”, chị H. chia sẻ.

Theo chị H. thì khi thấy mọi người chen đông, bảo vệ siêu thị mới có mặt giải quyết vấn đề. Lúc này, thấy H. đang chụp ảnh, anh bảo vệ vừa nhai kẹo cao su vừa ngăn cản không cho chụp hình, quay phim. H, bức xúc nói: “Họ nói đây là sự cố, không được phép chụp hình. Hợn nữa, họ cùng không có một lời hỏi thăm, xin lỗi nạn nhân. Đôi co chừng 30 phút là gia đình mình chán nản bỏ về, bỏ luôn chiếc giày bị mắc kẹt”.

Ngay sau sự cố, bên Lotte đã tiến hành khắc phục, sửa chữa tuy nhiên một số miếng thép của thang máy vẫn còn chênh vênh, thang cuốn ngừng hoạt động nên khách tới đây phải đi bộ xuống.

Nhiều nhân viên của Lotte cũng thừa nhận sự việc trên là có thật. Một bảo vệ của siêu thị Lotte mart cho biết, thang cuốn số 2 từ tầng 2 xuống tầng 1 thường xuyên bị trục trặc kỹ thuật nên nhiều lúc cũng ngưng chạy. Còn nhân viên trực tổng đài của Lotte quận 7 xác nhận là có sự cố trên xảy ra nhưng không thể cung cấp thêm thông tin.

Bùi Tư

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu