Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả hai vợ chồng bốc cháy như đuốc

0
Chia sẻ

Khi nghe tiếng thét kêu cứu của người chồng, nhiều người hàng xóm chạy đến thì thấy hai vợ chồng ông Kiên đã bốc cháy.

Vào khoảng 11h ngày 3/3, trên địa bàn đường Tân Chánh Hiệp (Quận 12, TP HCM) đã xảy ra một sự việc rất đau lòng, người dân đã phát hiện hai vợ chồng tự thiêu trong nhà vệ sinh, khiến 2 vợ chồng bị phỏng rất nặng.

Nạn nhân được xác định là bà Oanh (SN 1972), cùng chồng tên Kiên (SN 1972), trú tại hẻm 113, đường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Theo người dân, khoảng 11h ngày 3/3, nhiều người dân nghe tiếng cãi vã của đôi vợ chồng ông Kiên. Khi nghe tiếng thét kêu cứu của người chồng, nhiều người hàng xóm chạy đến thì thấy hai vợ chồng ông Kiên đã bốc cháy. Người vợ bị cháy xém toàn thân, chồng bị bỏng nặng ở tay.

Lao vào cứu vợ tự thiêu, cả hai vợ chồng bốc cháy như đuốc - ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Nhanh chóng, người dân đã nhanh chóng đưa cả hai nạn nhân vào bệnh viện 175 cấp cứu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc.

Theo hàng xóm của vợ chồng ông Kiên, thời gian gần đây hai vợ chồng ông xảy ra mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, sau khi cãi nhau với chồng, người vợ đã mang xăng đã mua từ trước tưới lên người rồi quẹt lửa, người chồng thấy thế vội lao vào cứu vợ nên cũng bị cháy lan, khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng.

Hiện Công an quận 12, TP HCM đang điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu