Long An: Rủ nhau tắm kênh, 3 học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm

0
Chia sẻ

Khi đến khu vực con kênh, người nhà phát hiện có quần áo và dép của các em trên bờ nên nhảy xuống nước nhưng đã quá muộn.

Vào trưa ngày 6/5, tại xã Tân Tây (Thạnh Hóa, Long An) đã xảy ra một vụ việc thương tâm, 3 em học sinh tiểu học bị chết đuối khi đi tắm kênh.

Vào thời điểm trên, 3 học sinh gồm em Nguyễn Phú Thịnh, Nguyễn Quốc Thịnh và Nguyễn Minh Khang Thông sau khi thi tại lớp xong về nhà ăn cơm. Đến khoảng 11h, 3 em rủ nhau đi chơi ở khu dân cư gần nhà.

Đến 13h, chưa thấy con em về, gia đình đi tìm. Khi đến khu vực kênh Nam Lộ thuộc ấp 1 xã Tân Tây người nhà phát hiện có quần áo, dép của các em trên bờ kênh nên nhảy xuống nước nhưng đã quá muộn....

Long An: Rủ nhau tắm kênh, 3 học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm - ảnh 1

UBND xã Tân Tây gần nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin từ UBND xã Tân Tây, em Phú Thịnh và Minh Thịnh là cặp song sinh và là con của ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBMTTQ xã Tân Tây. Còn em Minh Khang mồ côi cha, mẹ thì đi làm ăn xa nên ở với ông, bà ngoại từ nhỏ. Cả 3 em đều là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tân Tây.

Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã xuống khám nghiệm tử thi. Theo xác định ban đầu cả 3 em đều tử vong do đuối nước khi rủ nhau tắm kênh.

Hiện tại, thi thể cả 3 em đã được đưa về gia đình để tổ chức an táng. Chính quyền địa phương và ngành giáo dục đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình.

Quỳnh Mai (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu