Mỹ Tho: Phát hiện đạn, pháo khi thi công móng nhà

0
Chia sẻ

Trong quá trình đào móng xây nhà, các công nhân thi công phát hiện 1 trái pháo và một viên đạn của súng đại liên nằm cách mặt đất 0,2 mét.

Sáng ngày 28/3, trong quá trình đào móng xây dựng căn nhà cho một hộ dân ở đường lộ Tập Đoàn, thuộc khu phố 4, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang các công nhân thi công phát hiện 1 trái pháo và một viên đạn của súng đại liên nằm cách mặt đất 0,2 mét.

Xác định đây là loại vũ khí rất nguy hiểm, sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào nên lực lượng ngưng thi công công trình này; đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Sau đó, một số cán bộ của phường 5, thành phố Mỹ Tho có đến hiện trường tiếp nhận thông tin trên. Nhưng khi các cán bộ này đến quan sát rồi ra về.

Mỹ Tho: Phát hiện đạn, pháo khi thi công móng nhà  - ảnh 1

Khu vực phát hiện đạn, pháo

Khu vực này có nhiều nhà dân ở gần nhau nhau nên người dân rất bất bình và lo sợ về sự an toàn trong cuộc sống khi có mặt của trái pháo và viên đạn này.

Khi chúng tôi liên hệ với chính quyền phường 5, thành phố Mỹ Tho, thì được một cán bộ trả lời vụ việc trên chúng tôi đã báo lên Tỉnh đội để cử người xuống xử lý sớm trong hôm nay hoặc ngày mai.

Các ngành chức năng của thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cần khẩn trương thu gom 2 loại vũ khí này để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hoàng Thịnh - Trường Duy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu