Nam Định: Đi tắm biển, 3 học sinh bị sóng cuốn trôi mất tích

0
Chia sẻ

Một nhóm 5 học chơi đùa và rủ nhau xuống tắm ở bãi biển Hải Lý, do sóng to nên cuốn trôi 3 em, còn 2 em khác may mắn thoát nạn.

Lãnh đạo xã Hải Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 8/5 khi sóng to đã cuốn trôi 3 em học sinh.

Theo người dân ở đó cho biết, khoảng thời gian trên có một nhóm 5 học sinh vui đùa trên bãi biển Hải Lý và rủ nhau xuống biển tắm. Do sóng to đã cuốn trôi 3 em, còn 2 em khác may mắn thoát nạn.

Nam Định: Đi tắm biển, 3 học sinh bị sóng cuốn trôi mất tích - ảnh 1

Biển Hải Lý, nơi 3 học sinh bị sóng cuốn trôi

Ngay sau đó, 2 học sinh này đã hô hoán người dân cứu giúp. Khi mọi người đến, 3 em học sinh đã bị sóng cuốn mất tích nên đã cấp báo lên công an xã Hải Lý và công an huyện Hải Hậu.

Nhận được tin báo, Công xã Hải Lý đã phối hợp với Công an huyện Hải Hậu cùng gia đình các nạn nhân thuê thuyền tìm kiếm nạn nhân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, 3 em học sinh bị sóng cuốn trôi đang theo học tại trường THTP Tô Hiến Thành (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Người dân cho biết, mấy hôm nay gió to khiến ngoài biển đang sóng lớn, công việc tìm kiếm nạn nhân rất khó khăn và danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện, lực lượng chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm 3 học sinh này.

Ngọc An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu