Ngắm cầu Rồng phun lửa, bất ngờ phát hiện xác người trên sông

0
Chia sẻ

Khoảng 19 giờ 45 phút tối ngày 20/3 rất đông người dân thành phố và khách du lịch tập trung để xem cầu Rồng phun lửa, gần sát giờ biểu diễn thì một số người phát hiện xác chết trôi nổi trên sông Hàn.

Khoảng 19h45 ngày 20/3, đông đảo người dân thành phố và khách du lịch tâp trung phía dưới cầu sông Rồng (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Thông thường vào hai ngày cuối tuần, địa điểm cầu Rồng là nơi ưa thích của nhiều người để ngắm cảnh phun nước, phun lửa nghệ thuật.

Đến sát giờ biểu diễn, một số người dân phát hiện có một xác người trôi nổi trên sông Hàn tại khu vực đối diện quán cafe Aroi (124 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), người dân liền gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Ngắm cầu Rồng phun lửa, bất ngờ phát hiện xác người trên sông - ảnh 1

Chiến sĩ PCCC TP Đà Nẵng đưa thi thể nạn nhân lên phía bờ đường Trần Hưng Đạo.

Nhận nguồn tin báo, công an quận Hải Châu cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường. Lực lượng PCCC lập tức xuất 1 ca nô cùng 8 cán bộ, chiến sỹ theo dọc tuyến đường sông trên sông Hàn để tiếp cận, cũng như triển khai lực lượng vớt xác rồi bàn giao lại cho các cơ quan chức năng xử lý.

Được biết nạn nhân là nữ ở độ tuổi khoảng 60 tuổi. Trên người nạn nhân mặc đồ bộ màu đen, chấm bi trắng, nhưng lại không có giấy tờ tùy thân.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ cũng như tìm kiếm thân nhân của người phụ nữ xấu số này.

Anh Tuấn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu