Ngáo đá, nam thanh niên tự cắt đứt "của quý"

0
Chia sẻ

Nam công nhân 22 tuổi phê ma tuý đá, dùng dao tự cắt đứt lìa "của quý" của mình.

Theo Ngôi Sao, các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bình Dân (TP HCM) cho biết, bệnh nhân được đưa đến trong tình trạng vật vã do ma túy đá, vùng kín đầm đìa máu, dương vật bị cắt lìa được người đưa đến bảo quản cẩn thận.

Qua thăm khám, các bác sĩ xác định ngoài tổn thương vùng kín, bệnh nhân còn mang hai vết thương ở cánh tay khiến gân tay bị đứt nghiêm trọng. Bác sĩ phán đoán bệnh nhân tự cắt tay mình sau khi đã cắt lìa dương vật.

Việc phẫu thuật đã lập tức được tiến hành, các bác sĩ đã đồng thời khâu lại gân tay và nối dương vật vào vị trí. Ca mổ nối và tạo hình dương vật kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Trong suốt thời gian này, bệnh nhân vẫn trong tình trạng còn phê thuốc, ca mổ kết thúc, người bệnh vẫn còn lơ mơ.

Tiến sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, cho biết: "Ở trường hợp này, may mắn cho người bệnh là anh ấy được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời. Nếu không, bệnh nhân có thể tử vong vì mất nhiều máu".

Ngáo đá, nam thanh niên tự cắt đứt "của quý" - anh 1

Nam thanh niên ngáo đá tự cắt "của quý" (Ảnh minh hoạ).

Theo lời đồng nghiệp của bệnh nhân, anh này làm việc tại một công ty ở quận 2, trong giờ nghỉ trưa, lén chơi ma túy đá và lên cơn thăng hoa nên mất kiểm soát.

"Khi chúng tôi phát hiện, tay anh ấy vẫn còn cầm con dao, quần bung dây kéo và dương vật đã đứt lìa", một người kể.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra.

Tin trên Thanh Niên, chiều 11/9, bác sĩ Dương Quang Vũ (Khoa Tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM) cho biết, các bác sĩ phẫu thuật nối lại thành công dương vật bị đứt cho ông T.T (37 tuổi, ở An Giang).

Thông tin ban đầu, ông T. đã có vợ, nhưng còn có... bồ và chính cô tình nhân vì ghen đã dùng kéo “hớt” dương vật của ông trong lúc ông đang nằm ngủ.

Theo bác sĩ Vũ, mặc dù may mắn là dương vật không bị đứt lìa, tuy nhiên vị trí cắt lưng chừng (gần giữa dương vật), rất khó cho việc nối lại. Các bác sĩ xử trí nối các mạch máu, thể cương bị đứt và thành công.

Xem thêm:

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên phố

Lạng Sơn: Chồng lôi vợ ra đường tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt

Lịch cắt điện cả nước ngày 26/10/2015

Minh Hằng (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu