Nghệ An: Bị phụ huynh hành hung, thầy hiệu trưởng và học sinh nhập viện

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Thấy trên mặt con có vết thương, kèm theo trong người có hơi men, ông Hiền đã đến trường hành hung 1 em học sinh và thầy hiệu trưởng khiến cả 2 nhập viện

Sự việc xảy ra vào ngày 19/10, ông Nguyễn Hữu Hiền (trú xóm 6, xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn) thấy con trai là cháu Đạt đi học về với vết hằn trên má. Hỏi con thì biết bị người bạn cùng lớp tên Quân đánh. Lúc này, nhà đang có việc tập trung đông anh em nên ông Hiền gọi anh trai cùng đến trường của con để yêu cầu giáo viên chủ nhiệm giải thích.

Sẵn có hơi men nên khi nhìn thấy cháu Quân, anh Hiền đã xông vào hành hung. Thầy giáo và mẹ cháu Quân vào ngăn cản của bị đánh. Không những vậy, khi BGH nhà trường đang tìm cách giải quyết thì ông Hiền xông vào đánh thầy Trần Văn Phú- hiệu trưởng nhà trường rách miệng phải nhập viện.

Nghệ An: Bị phụ huynh hành hung, thầy hiệu trưởng và học sinh nhập viện - ảnh 1Trường Tiểu học Đình Sơn-nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ANTĐ

Sau khi bị đưa về công an xã và biết rõ sự việc, ông Hiền đã nhận ra sai lầm của mình và gửi lời xin lỗi đến thầy hiệu trưởng cũng như mẹ con cháu Quân. Đồng thời, người đàn ông này cũng xin được chịu chi phí thuốc thang chữa trị cho cả thầy giáo lẫn cháu bé.

Hiện cháu Quân đã được xuất viện về nhà nhưng vẫn còn hoảng loạn, theo báo An ninh Thủ đô.

Tối 22/10, ông Cao Phi Nhật - Trưởng công an xã Đỉnh Sơn (huyện Anh Sơn), cho biết ông Hiền đã đến xin lỗi thầy Trần Văn Phú - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đỉnh Sơn, báo Nghệ An đưa tin.

“Sau 3 ngày nằm viện, thầy Phú đã xuất viện. Ông Hiền đến nhà xin lỗi và hứa chịu mọi chi phí chữa trị cho thầy”, ông Nhật trao đổi.

Đối với gia đình chị Nguyễn Thị Xuân (phụ huynh cháu Quân), trước đó vào ngày 21/10, ông Nguyễn Hữu Hiền cũng đã đến nhà xin lỗi và mong được thông cảm vì bản thân “có uống chút rượu”.

Đến chiều 22/10, ông Hiền tiếp tục đến Trung tâm y tế huyện Anh Sơn xin lỗi chị Xuân và cháu Quân. Đồng thời, xin chịu các khoản chi phí khám, điều trị và thuốc men cho gia đình.

“Việc gia đình nạn nhân có gửi đơn tố cáo nữa hay không là quyền của công dân. Riêng công an xã đã hoàn tất hồ sơ và gửi cho Công an huyện. Việc xử lý thế nào là thẩm quyền của cơ quan công an Anh Sơn. Chỉ mong sao, đây là bài học chung cho tất cả mọi người”, ông Nhật nói thêm.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu