Nghệ An: Xe khách 32 chỗ nhồi 60 người giữa trời nắng nóng

0
Chia sẻ

Xe khách mang biển số Nghệ An chỉ được chở tối đa 32 người nhưng chủ xe đã chở thêm 27 khách giữa trời nắng nóng.
Thông tin trên VnExpress, thanh tra Sở Giao thông Vận tải Nghệ An cho biết, sáng 1/6 nhận được tin báo về một xe khách chạy tuyến huyện Yên Thành - Vinh chở quá số khách quy định, đơn vị đã tổ chức kiểm tra.

Khi tới thành phố Vinh, tài xế xe khách bị nhà chức trách yêu cầu dừng xe kiểm tra. Trên xe lúc này rất đông hành khách ngồi chen lấn vì không đủ ghế.

Qua kiểm tra, tổ thanh tra phát hiện xe chở 60 hành khách, trong khi đó theo quy định chiếc xe này chỉ được phép chở 32 người (kể cả tài xế).

Nghệ An: Xe khách 32 chỗ nhồi 60 người giữa trời nắng nóng - anh 1

Lực lượng thanh tra làm việc với tài xế chiếc xe khách vi phạm.

Xe khách vi phạm mang biển số Nghệ An của nhà xe Thịnh Minh. Tài xế là Phạm Văn Thịnh (34 tuổi, trú huyện Yên Thành) thừa nhận hành vi vi phạm.

Theo lời tài xế Thịnh, được biết, sáng cùng ngày xe đón 30 khách tại Yên Thành, khi chạy tới địa bàn Diễn Châu đã chở thêm 29 người từ một nhà xe khác bị hỏng phương tiện dọc đường.

Tin trên Zing, nhà chức trách sau đó đã tiến hành san tải và bố trí phương tiện cho hành khách tiếp tục hành trình. Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính về lỗi chở quá số người quy định, tạm giữ một số giấy tờ liên quan.

Kiều Nga (t/h)

Xem thêm:

Dự báo thời tiết hôm nay (2/6/2015): Nắng nóng tiếp tục tại Bắc Bộ, Trung Bộ

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 2/6/2015

Dự báo thời tiết 3 ngày tới (từ 2/6/2015 - 4/6/2015) các thành phố trên cả nướcBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu