Nghi án bắt cóc đòi 700 triệu đồng tiền chuộc rồi giết luôn con tin

0
Chia sẻ

Vợ được rủ đi mua khoai lang rồi mất tích. Chồng nhận tin nhắn yêu cầu phải chuẩn bị 700 triệu đồng để chuộc, nếu không sẽ không tìm thấy xác vợ.
Tối 11/11, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các cơ quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nghi án bắt cóc đòi tiền chuộc rồi giết nạn nhân xảy ra tại địa bàn xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đắk Nông).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1974, ngụ xã Quảng Trực) bị hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 10/11, chị Nguyễn Thị Thắm nhận được điện thoại từ một số máy lạ rủ đi mua khoai lang. Đến khoảng 21h cùng ngày không thấy chị Thắm về nhà, điện thoại thì không liên lạc được nên đi tìm.

Cùng lúc đó, anh Hoàng Minh Tuấn (chồng chị Thắm) nhận tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung là chị Thắm đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình giao 700 triệu đồng, nếu báo công an chị Thắm sẽ bị giết…

Anh Tuấn đồng ý thực hiện theo yêu cầu, đồng thời bí mật trình báo toàn bộ sự việc cho cơ quan công an.

Chiều 11/11, lực lượng Bộ đội biên phòng huyện Tuy Đức đi tuần tra thì phát hiện xác của chị Thắm tại một khu rừng ở xã Quảng Trực cùng với chiếc xe máy của chị.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu