Người đàn ông chết thảm sau khi rơi từ tầng cao chung cư

0
Chia sẻ

Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông ở trần, mặc quần đùi nằm bất động trên vũng máu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối 10/11 tại chung cư Phạm Viết Chánh, đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng động lớn ở sân dãy nhà D của chung cư Phạm Viết Chánh. Khi chạy ra kiểm tra, họ phát hiện một người đàn ông ở trần, mặc quần đùi nằm bất động trên vũng máu.

Người đàn ông chết thảm sau khi rơi từ tầng cao chung cư - anh 1

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hướng Q. (46 tuổi), sống tại tầng 1 của dãy nhà D của chung cư kể trên.

Do căn hộ của nạn nhân khóa trái cửa nên lực lượng chức năng phải phá cửa vào nhà, điều tra vụ việc.

Người đàn ông chết thảm sau khi rơi từ tầng cao chung cư - anh 2

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Người dân sống tại đây cho biết, người đàn ông này sống một mình. Trước đây ông từng làm bác sĩ và đã ly hôn. Hằng ngày ông sống khép kín, không nói chuyện với những người xung quanh. Nhiều người nhận định có khả năng do buồn chuyện gia đình nên ông Q. tự tử.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Hà Nội.

Sáng ngày 18/10, sau tiếng động lạ phát ra từ phía chân tòa nhà H1, Trường Đại học Xây dựng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), những người có mặt tại trường thời điểm đó đã phát hiện một người phụ nữ trung niên đang nằm sõng soài dưới chân tòa nhà.

Nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, cao khoảng 1m60, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng, tóc cắt ngang vai, đi đôi dép lê, được xác định đã tử vong. Nguyên nhân nhiều khả năng do rơi từ tầng cao tòa nhà.

Ngoài ra, trên ban công tầng 6 tòa nhà H1 (chiếu thẳng xuống hiện trường), lực lượng chức năng phát hiện một cuốn kinh “Sám hối”.

Do người phụ nữ này không có giấy tờ tùy thân nên tung tích người phụ nữ tử vong vẫn chưa được làm rõ.

Hà Anh (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu