Nhiều chuyến bay đi và đến các tỉnh Bắc Trung Bộ bị ảnh hưởng bởi bão Talas

PV 0
Chia sẻ

Hướng di chuyển của bão số 2. Ảnh: Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

(Ngày Nay) -Cơn bão số 2 (tên quốc tế là Talas) ngày 16/7/2017 đã ảnh hưởng đến các chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực Bắc Trung Bộ. 
 

Hãng hàng không Vietjet thông tin, các chuyến bay VJ250 (TPHCM – THANH HOÁ); VJ249 (THANH HOÁ – TPHCM); VJ218, VJ220 (TPHCM – VINH); VJ219, VJ221 (VINH – TPHCM); VJ264 (TPHCM – ĐỒNG HỚI); VJ265 (ĐỒNG HỚI – TPHCM) dừng khai thác. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được Hãng đặt lên hàng đầu.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu