Nữ sinh ĐH Hà Nội đăng quang Hoa khôi Nữ sinh viên duyên dáng 2015

0
Chia sẻ

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh, Đặng Mỹ Huyền đến từ ĐH Hà Nội đã giành vương miện Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015.

Tối qua (10/12), vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 đã được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Sau các vòng thi, thí sinh Đặng Mỹ Huyền (ĐH Hà Nội) được xướng tên cho danh hiệu Hoa khôi. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Công Lê Minh Hương. Á khôi 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thu Hằng (CĐ Công nghiệp Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Nữ sinh ĐH Hà Nội đăng quang Hoa khôi Nữ sinh viên duyên dáng 2015

Đặng Mỹ Huyền - nữ sinh ĐH Hà Nội đăng quang hoa khôi Nữ sinh VN duyên dáng 2015

Đặng Mỹ Huyền là thí sinh đầu tiên tham gia phần thi ứng xử sau khi lọt top 5 và bấm trúng giám khảo đặt câu hỏi ứng xử là nghệ sĩ Xuân Bắc. Câu hỏi giám khảo Xuân Bắc đặt ra cho Mỹ Huyền: "Nhiều người cho rằng đăng quang một cuộc thi sắc đẹp là bàn đạp để đến thành công và nổi tiếng. Cá nhân em nghĩ như thế nào?".

Trả lời câu hỏi, Mỹ Huyền khẳng định: Đăng quang một cuộc thi sắc đẹp chắc chắn là bàn đạp để nổi tiếng còn thành công hay không còn phụ thuộc vào bản lĩnh, trí tuệ và sự lựa chọn của người đăng quang. Nổi tiếng cũng có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên nó cũng có thể làm lệch lạc sự phát triển ấy. Cho nên, thành công và nổi tiếng còn phụ thuộc vào người đăng quang.

Nữ sinh ĐH Hà Nội đăng quang Hoa khôi Nữ sinh viên duyên dáng 2015

Đặng Mỹ Huyền trong phần thi trình diễn áo dài

Phần ứng xử của Mỹ Huyền được ban giám khảo đánh giá cao.

Ngoài vương miện Hoa khôi, Đặng Mỹ Huyền (ĐH Hà Nội) còn đạt giải phụ Nữ sinh viên trình diễn áo dài đẹp nhất.

Hà An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu