Nữ sinh lớp 9 bị bạn dùng dao rạch mặt

0
Chia sẻ

Do có mâu thuẫn, T đã chặn đường để đánh N, lợi dụng lúc đang đánh nhau, T đã dùng dao nhọn rạch mặt và lưng của bạn.

Vụ việc xảy ra ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, nạn nhân là em V.T.H.N (học sinh lớp 9 của trường THCS Thường Thới Tiền).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 1/12, em N. có học võ chung với em N.T.H.T (học sinh lớp 7 của trường THCS Thường Phước 2) thì xảy ra mâu thuẫn giữa 2 bên.

Tan học về, T đã chặn đường để đánh N. Sau đó T. dùng nhọn rạch mặt và lưng của N. Kết quả, N phải vào bệnh viện để điều trị vết thương, phải khâu đến 10 mũi.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn dùng dao rạch mặt - ảnh 1

Nữ sinh bị bạn rạch mặt.

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cho biết, nhà trường của 2 em sẽ mời phụ huynh tới để làm việc. Sau đó, nhà trường sẽ áp dụng hình thức kỷ luật đối với 2 em học sinh này, để tăng cường giáo dục về mặt đạo đức cho các em học sinh.

Ngoài ra, phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự cũng đã yêu cầu toàn bộ các trường trên địa bàn lấy trường hợp vi phạm này của 2 em học sinh để làm bài học, tăng cường sự quản lý và giáo dục, quản lý học sinh.

Cơ quan quản lý ngành GD&ĐT huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cũng đề nghị các trường học trên địa bàn tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đừng để vì một phút giây sai lầm mà phải trả giá cả cuộc đời.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an điều tra, làm rõ.

Phạm Tùng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu