Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm

0
Chia sẻ

Trên đường trở về, ô tô bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống hồ sâu, hai người trong xe không thoát kịp nên đã tử vong. Được biết, một trong hai người là giám đốc công ty gạch ngói.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 10/4, tại địa điểm xóm 5, xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 37A – 120.54 do lái xe Cao Tiến Sơn điều khiển chở ông Nguyễn Trọng Bảy, đi từ hướng xã Nam Nghĩa (huyện Nam Đàn) trở về nhà.

Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đi qua đoạn đường trên thì bỗng nhiên xe lao xuống hồ nước sâu. Ngay lập tức, lái xe Sơn đạp cửa lao ra khỏi xe, tuy nhiên không kịp thoát đã tử nạn. Còn ông Bảy cũng không kịp nhảy ra nên chết đuối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với, cơ quan công an, Lữ đoàn 414 (Quân Khu 4) tổ chức các đơn vị cứu hộ tới đưa chiếc xe và nạn nhân lên bờ.

Sau hơn 2h, đội cứu hộ đã đưa được chiếc xe và lái xe Sơn lên bờ. Tuy nhiên, nạn nhân Bảy mất tích chưa tìm được thi thể. Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người dân tập trung theo dõi.

Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm - ảnh 2

Chiếc xe được lực lượng cứu hộ vớt lên.

Được biết, ông Nguyễn Trọng Bảy là Giám đốc Công ty cổ phần gạch ngói Rào Gang (đóng trên địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An). Đến 17h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân Bảy và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Anh Ngọc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu