Phẫn nộ giáo viên mầm non đá học sinh dúi dụi

0
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại cảnh một giáo viên Trung Quốc bắt khoảng 30 em học sinh mẫu giáo đứng xếp hàng rồi đá dúi dụi vào người các em trong giờ thể dục khiến phụ huynh và cộng đồng mạng phẫn nộ.

Daily Mail đưa tin, Trường mẫu giáo Zhang Gang ở Trường Trị, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đang gây "sốt" dư luận sau khi video giáo viên bạo hành học sinh mầm non được đăng lên mạng.

Phẫn nộ giáo viên mầm non đá học sinh dúi dụi - anh 1

Cô giáo áo đỏ đang đá các em học sinh. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, sự việc xảy ra khoảng 10h30 (giờ địa phương) ngày 24/9. Trong clip, một cô giáo mặc áo đỏ được cho là cô Yan Hao đã bắt khoảng 30 em học sinh xếp hàng. Cô ta đi lại nhiều lần trước khi đá vào các em. Một giáo viên khác, cũng mặc áo đỏ, đứng nhìn. Tất cả học sinh đều bị đá, một số em bị ngã dúi dụi nhưng không ai bị thương.

Theo trang tin QQ của Trung Quốc, những học sinh này đang chuẩn bị cho cuộc thi thể dục và chúng bị đá vì không đáp ứng yêu cầu của giáo viên.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng, Yan Hao, cô giáo xuất hiện trong clip, đã bị đình chỉ công tác chờ điều tra. Nhà trường cũng công khai xin lỗi phụ huynh. Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giám thị bị phạt một tháng lương.

Xem thêm:

- Làm gì khi con bị bắt nạt ở trường?

- Độc đáo lớp học nhu thuật chống bạo lực học đường tại Mỹ

Tuấn Minh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu