Phát hiện sinh viên bán ma túy trong quán bar Top9

0
Chia sẻ

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar này có khoảng 50 thanh niên nam nữ đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa điên cuồng.

Đột kích quán bar giữa Thủ đô phát hiện sinh viên bán ma túy

Cảnh sát đột kích vào quán bar Top 9 tầng 10 của tòa nhà số 52 Bà Triệu bắt giữ 3 đối tượng mua bán ma túy, trong đó có cả sinh viên đại học.

Khoảng 0h45 sáng 19/12, Đội CSĐTTP về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm do Thượng tá Chu An Thanh - Phó Công an quận Hoàn Kiếm chỉ đạo phối hợp với Công an phường Hàng Bài bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại quán bar Top 9.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar này có khoảng 50 thanh niên nam nữ đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa điên cuồng.

Qua công tác nắm tình hình về hoạt động của quán bar Top9, Công an phường Hàng Bài đã phát hiện quá bar trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, nhân viên quán công khai chào mời khách hàng sử dụng thuốc. Sự việc được báo cáo lên Công an Hoàn Kiếm, qua đó lập tổ chuyên án điều tra.

Phát hiện sinh viên bán ma túy trong quán bar Top9 - ảnh 1

Ba đối tượng: Hiển, Đạt, Tuấn (từ trái qua)

Lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang 3 đối tượng gồm Nguyễn Thành Đạt (SN 1991, ở Quảng Ninh), Phạm Văn Huấn (SN 1991, ở Tuyên Quang) và Lê Đình Hiển (SN 1991, ở Hoài Đức - Hà Nội) đang giao dịch mua bán 5 viên ma túy tổng hợp.

Ngay sau đó, các đối tượng cùng tang vật vụ việc đã bị đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Tại thời điểm trên, một số khách vào quán bar này chơi có biểu hiện phê ma túy cũng bị đưa về cơ quan Công an để xác minh, kiểm tra phản ứng với ma túy.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thành Đạt khai nhận mua số ma túy trên của một đối tượng không quen biết rồi mang vào quán bar bán cho Lê Đình Hiển, là nhân viên của quán bar. Hiển tiếp tục bán ma túy cho dân chơi để kiếm lời.

Còn Đạt đang là sinh viên đại học một trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bản thân Đạt trước kia cũng từng là nhân viên một quán bar nên có mối quan hệ khá rộng với các dân chơi. Đối tượng khai mua ma túy về bán cho Hiển để có tiền... đóng học.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàn Kiếm hoàn tất hồ sơ xử lý.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu