Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất

0
Chia sẻ

Giày, đồng hồ, thắt lưng... là những quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất. Hãy dành tặng thầy giáo món quà để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của bạn nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến thầy, cô giáo. Tặng quà gì cho thầy giáo dịp 20/11 là câu hỏi khiến nhiều người phân vân. Dưới đây là gợi ý quà tặng thầy giáo ngày 20/11 bạn có thể tham khảo:

Sơ mi

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất - anh 1

Nếu bạn đang chưa biết mua quà gì tặng thầy giáo thì chiếc áo sơ mi là một trong số những món quà ý nghĩa bạn có thể chọn. Áo sơ mi rất dễ kết hợp, thầy có thể mặc với vest hoặc chỉ đơn giản mặc kết hợp với áo len. Bạn chọn mua áo sơ mi tặng thầy sau khi đã tham khảo, biết được số áo phù hợp với thầy giáo của mình. Màu sắc áo sơ mi cũng nên được chọn theo độ tuổi, màu da của thầy nữa bạn nhé!

Giày

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất - anh 2

Đôi giày là không thể thiếu với thầy giáo. Dù thầy giáo đã có một hoặc thậm chí nhiều đôi giày thì bạn vẫn có thể mua tặng thầy dịp 20/11. Tương tự như áo sơ mi, khi quyết định tặng giày cho thầy giáo, bạn cần biết được size giầy của thầy. Tuy nhiên, không quá khó để bạn có thể có được thông số này đúng không nào.

Cavat

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất - anh 3

Chiếc cavat được coi là món quà đơn giản nhưng thiết thực. Bởi khi thầy mặc sơ mi, mặc vest đều cần sử dụng cavat. Bạn chọn màu sắc cavat theo độ tuổi phù hợp với thầy giáo. Chiếc cavat được bạn tự tay chọn mua tặng thầy sẽ giúp tôn lên vẻ trang trọng khi thầy giáo mặc vest.

Đồng hồ

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất - anh 4

Đồng hồ đeo tay là một món quà ý nghĩa dịp 20/11 tặng thầy giáo. Chiếc đồng hồ không chỉ giúp thầy giáo của bạn nắm bắt được thời gian mà còn giúp tôn lên vẻ sang trọng khi kết hợp với trang phục.

Bạn chọn đồng hồ tặng thầy giáo tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình và sở thích của thầy. Nếu thầy giáo là người giản dị, tất nhiên chiếc đồng hồ quá đắt tiền là không phù hợp.

Thắt lưng


Quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất - anh 5

Đây cũng là lựa chọn hay nếu bạn đang chọn quà tặng thầy giáo ngày 20/11. Thắt lưng có nhiều loại với chất liệu, màu sắc, mức giá khác nhau. Thầy giáo của bạn là người trẻ trung hay đã nhiều tuổi, bạn phải cân nhắc để chọn mua thắt lưng phù hợp với thầy giáo.

Xem thêm:

Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi tặng thầy cô

Tổng hợp mẫu thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu