'Quái xế' Innova điên cuồng bỏ trốn sau khi gây tai nạn liên hoàn

0
Chia sẻ

“Xe này bắt đầu gây tai nạn giao thông tại Hai Bà Trưng, sau đó chạy qua nhiều tuyến phố và gây thêm tai nạn cho một số người khác nữa”, Phó trưởng công an phường Kim Liên cho biết.

Trao đổi với PV, ông Đặng Trần Vũ, Phó Trưởng công an phường Kim Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Chiều nay, khi chúng tôi đang làm nhiệm vụ tại địa bàn phố Lương Định Của, P. Kim Liên thì thấy người dân hô hoán bắt giữ chiếc xe Innova màu vàng cát có biển số 30A- 229.91”.

Theo ông Vũ, thông tin từ quần chúng nhân cho thấy, xe này bắt đầu gây tai nạn giao thông tại phố Hai Bà Trưng, sau đó chạy qua nhiều tuyến phố và gây thêm tai nạn cho một số người khác nữa ở phố Xã Đàn.

'Quái xế' Innova điên cuồng bỏ trốn sau khi gây tai nạn liên hoàn - ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy đã bị lực lượng công an bắt giữ

Lực lượng công an đã huy động và bắt giữ, vị Phó trưởng CA Phường nói: "Dù lái xe rất ngoan cố và không tuân theo hiệu lệnh của lực lượng chức năng, nhưng chúng tôi đã kịp thời bắt giữ đối tượng này trước cửa nhà C5 phố Lương Định Của".

“Hiện tại, chúng tôi đã đưa đối tượng về trụ sở công an phường Kim Liên và đã báo cáo với chỉ huy công an quận Đống Đa để bàn giao cho phía cơ quan chức năng xử lý", ông Vũ cho biết thêm.

Thông tin ban đầu cho thấy, đối tượng tên là Bùi Phú Thụ (SN 1991) hộ khẩu tại thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Đối tượng sẽ được bàn giao cho công an quận Đống Đa xử lý, giải quyết.

Cù Hiền

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu