Quảng Trị: 'Bà hỏa' thiêu rụi chợ Ngã Tư Sòng

0
Chia sẻ

Vụ cháy lớn tại chợ Ngã Tư Sòng khiến hàng hóa bên trong các gian hàng bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều tiểu thương chứng kiến tỏ ra lo lắng, gào khóc hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sống quanh khu chợ phát hiện ngọn lửa xuất phát tại khu vực có gian hàng bán chén, bát nhựa, sau đó đám cháy lan nhanh qua các gian hàng mã, vật dụng gia đình cạnh đó.

Quảng Trị: 'Bà hỏa' thiêu rụi chợ Ngã Tư Sòng - ảnh 1

Ngọn lửa lan nhanh qua nhiều gian hàng bên trong chợ.

Phát hiện đám cháy, tiểu thương cùng nhiều người dân tham gia dập lửa và gọi điện cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Nhưng do hàng hóa bên trong có nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa lan nhanh sang các gian hàng kế bên.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Quảng Trị đã điều 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do các gian hàng đều đã đóng cửa, hàng hóa bên trong chủ yếu là vật liệu dễ cháy nên phải đến khoảng 20h45, đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Quảng Trị: 'Bà hỏa' thiêu rụi chợ Ngã Tư Sòng - ảnh 2

Hàng hóa bị thiêu rụi, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ cháy khiến hàng hóa bên trong các gian hàng bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều tiểu thương chứng kiến tỏ ra lo lắng, gào khóc hoảng loạn. Rất may không có thiệt hại về người, nhưng tổn thất nặng nề về tài sản.

Theo một số người dân sống quanh khu vực chợ, nguyên nhân gây nên đám cháy có thể do người dân thắp hương hoặc chập điện.

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Trường

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu