Quạt trần rơi vào đầu: Tin lời sinh viên hay hiệu trưởng?

0
Chia sẻ

Sinh viên phản ánh, những chiếc quạt ở các giảng đường đều đã cũ, họ không bất ngờ khi nó bị rơi nhưng hiệu trưởng lại bảo "quạt xuất khẩu, còn khá mới".

Vào 13h45 ngày 11/4, tại trường Đại học Thương Mại (Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ việc khiến nhiều sinh viên vô cùng hoảng loạn. Các sinh viên đang ngồi học tại giảng đường V501 thì bất ngờ một chiếc quạt trần rơi xuống khiến 2 sinh viên bị thương. Vụ việc làm gián đoạn giờ học trong khoảng hơn 30 phút.

Quạt trần rơi vào đầu: Tin lời sinh viên hay hiệu trưởng? - ảnh 1

Sự việc xảy ra khiến sinh viên vô cùng hoảng loạn

Trao đổi với PV Ngày Nay Online vào sáng ngày 13/4, ông Đinh Văn Sơn - Hiệu trường Đại học Thương mại xác nhận có sự cố quạt trần bị rơi trong giờ học.

Một sinh viên có mặt vào thời điểm xảy ra sự việc cho biết: "Các bạn đang học thì đột nhiên chiếc quạt đó rơi xuống khiến nhiều người giật mình, 2 bạn sinh viên bị quạt rơi trúng được đưa xuống phòng y tế, rất may vết thương không nặng lắm".

Theo nhiều sinh viên tại trường phản ánh, những chiếc quạt ở các giảng đường đều đã cũ và họ không bất ngờ khi nó bị rơi.

Quạt trần rơi vào đầu: Tin lời sinh viên hay hiệu trưởng? - ảnh 2

Chiếc quạt trần bị rơi.

Một bạn sinh viên cho biết, quạt ở trường đang trong giai đoạn sơn sửa lại, mọi người không cảm thấy được an toàn, và còn bảo nhau ngồi trong lớp cũng phải đội mũ bảo hiểm.

Khi được hỏi về những thông tin cho rằng quạt trần đã cũ kỹ, hoen gỉ, ông Sơn khẳng định: “Quạt trên là quạt xuất khẩu, còn khá mới chứ không phải quạt đã cũ kỹ như sinh viên phản ánh”.

Nhưng theo quan sát, những chiếc quạt tại phòng học đều đã cũ kĩ, hoen gỉ, sinh viên ở đây cho biết những chiếc quạt này vẫn hoạt động thường ngày, không hề phát hiện ra sự bất thường nào cho đến khi nó rơi xuống.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu