Sập công trình nhà văn hóa tại Hải Phòng, 9 người bị thương

0
Chia sẻ

9 công nhân đã bị thương trong vụ sập công trình xây dựng Nhà văn hóa thôn Hà Phương (xã Vĩnh Long - Vĩnh Bảo - Hải Phòng).

Nguồn tin của PV mới nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng nay (4/4), tại công trình xây dựng Nhà văn hóa thôn Hà Phương - xã Vĩnh Long - huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng.

Sập công trình nhà văn hóa tại Hải Phòng, 9 người bị thương - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, có nhiều người bị thương trong vụ tai nạn và đang cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo.

Nhận được tin báo các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Xác nhận với PV, một cán bộ xã Vĩnh Long cho biết, có 9 người bị thương và đang được cấp cứu ở Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo.

Thông tin sự việc, Bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Long - Trần Công Chinh: Có tổng 11 người, 2 người ở bên ngoài không việc gì, 9 người ở trong bị thương. Các nạn nhân được bà con gần đó đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo. Trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng vào vùng ngực và xương sống là anh Đào Trọng Thuấn (36 tuổi) và Đào Xuân Tâm (58 tuổi).

Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo, hiện các nạn nhân vụ tai nạn đã được chuyển đi bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu tích cực.

Theo lãnh đạo xã Vĩnh Long, công trình này khởi công từ cuối 2015, cố gắng hoàn thành dần để đáp ứng chỉ tiêu nông thôn mới.

Giám sát thi công là công ty đầu tư, giám sát hợp đồng là ủy ban xã. Công ty chủ đầu tư 79 của tư nhân.

Nhóm PV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu