Sau bữa cơm trưa, gần trăm công nhân nhập viện cấp cứu

0
Chia sẻ

Sau bữa cơm trưa, hàng chục công nhân của Công ty TNHH DEACHANG VINA (đóng trên địa bàn xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) được đưa đến cấp cứu.

Đến 18h ngày 10/3, Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) đã tiếp nhận 86 công nhân nhập viện với các triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, hàng chục công nhân của Công ty TNHH DEACHANG VINA (đóng trên địa bàn xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) được đưa đến cấp cứu, với các triệu chứng như: sốt nhẹ, đau đầu, chóng mặt buồn nôn và tiêu chảy nên được tiến hành truyền dịch để bù nước.

Sau bữa cơm trưa, gần trăm công nhân nhập viện cấp cứu - ảnh 1

Nhiều công nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo.

Một số công nhân cho biết, vào khoảng 11h30 công nhân ăn trưa tại nhà ăn của công ty với các món thức ăn gồm: cơm, thịt kho trứng, canh bí đao và rau sống. Sau khi ăn khoảng 1 giờ đồng hồ thì bắt đầu sốt nhẹ, mệt, đau đầu, choáng váng, nôn ói và tiêu chảy. Nhiều công nhân có triệu chứng nặng đã ngất xỉu tại chỗ.

Hiện Chi cục Trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang đã lấy mẫu thức ăn để kiểm nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc cho công nhân.

Thanh Lâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu