Tai nạn thảm khốc trên quốc lộ: 2 xe đâm nhau 4 người chết

0
Chia sẻ

Trên quốc lộ 2 (đoạn qua Hà Giang) xảy ra một vụ tai nạn 2 ô tô con đâm nhau khiến 2 chiếc xe máy bị biến dạng, 4 người chết, 3 người bị thương.

Tin tức vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô con xảy ra vào khoảng 20h15 ngày 29/2, trên quốc lộ 2, tại Km 15 thuộc khu vực xã Đạo Đức (Vị Xuyên - Hà Giang). Hậu quả khiến 7 người thương vong, trong đó 4 người đã tử vong, 3 người bị thương. Thông tin ban đầu, các nạn nhân trong vụ tại nạn nghiêm trọng trên đều ở khu vực thị trấn Vị Xuyên (Vị Xuyên - Hà Giang).

Tai nạn thảm khốc trên quốc lộ: 2 xe đâm nhau 4 người chết - ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe biến dạng sau vụ tai nạn - (Ảnh: Otofun).

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến cho 4 người trên xe ô tô con mang BKS 23A – 033.20 tử vong tại chỗ và 3 người khác trên xe ô tô mang BKS 23A 2867 bị thương nặng.
Tin nhanh từ một số người dân, thời điểm trên, xe ô tô BKS: 23A - 2867 đang lưu thông trên quốc lộ 2 theo hướng Tuyên Quang – Hà Giang đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô con đi ngược chiều mang BKS 23A – 033.20.

Người dân quanh khu vực đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Vị Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Lương Văn Đoàn – Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xác nhận: "Trong 7 người bị thương vong có 4 người trên xe con mang BKS 23A – 033.20, lưu thông theo hướng Hà Giang đi Tuyên Quang tử vong tại chỗ. Rất thương tâm, trên xe này có một cháu bé. Còn 3 người trên xe ô tô con mang BKS 23A 2867 lưu thông theo hướng ngược chiều bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Đến 22h30 đêm qua 29/2, công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất, các đơn vị đang chờ khám nghiệm thi thể để bàn giao lại cho gia đình lo các thủ tục mai táng.

Ông Đoàn cũng cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, bản thân ông đã trực tiếp có mặt tại hiện trường cùng với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhất Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu