Tàu hỏa tông xe ôtô nát đầu, 5 thanh niên suýt chết

0
Chia sẻ

Chiếc ôtô bán tải khi chạy đến sát đường sắt thì bỗng nhiên dừng lại, lúc này đoàn tàu TN2 chạy hướng Đà Nẵng - Huế đang tiến lại gần. Hậu quả ô tô bị tông nát đầu, 5 người trên xe thoát chết.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 18/12, đoàn tàu hỏa chở khách TN2 đang lưu thông qua vị trí Km 735+250 thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam, địa phận xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) thì bất ngờ va chạm với chiếc ôtô bán tải mang BKS: 43C - 013.82.

Tàu hỏa tông xe ôtô nát đầu, 5 thanh niên suýt chết - ảnh 1

Chiếc ôtô bán tải bị nát phần đầu sau cú va chạm

Theo thông tin ban đầu, chiếc ôtô bán tải khi chạy đến sát đường sắt thì bỗng nhiên dừng lại. Mặc dù, động cơ xe vẫn hoạt động nhưng chiếc xe này không có động thái tiến hoặc lùi.

Lúc này đoàn tàu TN2 chạy hướng Đà Nẵng - Huế đang tiến lại gần, người dân và những công nhân đường sắt liên tục la hét báo hiệu, nhưng chiếc ô tô vẫn đứng yên một chỗ.

Vụ va chạm khiến chiếc ô tô bị vỡ nát phần đầu. Rất may, 5 người ngồi trên xe kịp đạp tung cửa ra ngoài, thoát chết trong gang tấc.

Ngay sau đó cơ quan chức ăng đã tới hiện trường, làm công tác khám nghiệm hiện trường và phân luồng gia thông đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu