Thái Bình: Cháy khách sạn 4 sao, nhiều người hoảng loạn

0
Chia sẻ

Vụ cháy khách sạn Dầu khí Thái Bình (Petro Thái Bình), thuộc phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình khiến nhiều người hoảng loạn.
TTXVN đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 13/5 tại khách sạn Dầu khí Thái Bình (Petro Thái Bình), thuộc phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Khu vực cháy thuộc tầng 1 của khối căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, cao 17 tầng.

Theo nhiều người dân tại hiện trường kể lại, lửa vụ cháy xuất phát từ mặt ngoài của khối căn hộ kết hợp văn phòng, chỗ tiếp giáp giữa tầng 1 và tầng 2. Lửa cháy rất to, khói đen bốc cao hơn chục mét và có mùi khét rất khó chịu.

Thái Bình: Cháy khách sạn 4 sao, nhiều người hoảng loạn - anh 1

Vụ cháy khách sạn khiến nhiều người hoảng loạn.

Khi xảy ra cháy, nhiều người trong khách sạn đã hoảng loạn, la hét; có nhiều người trong khách sạn đã tức tốc chạy ra khỏi khách sạn.

Theo Dân Trí, ngay sau khi phát hiện ra vụ cháy, nhiều nhân viên bảo vệ, người dân xung quanh đã tiến hành dùng các biện pháp chữa cháy thông thường và khẩn trương sơ tán tài sản trong khu vực xảy ra cháy.

Thái Bình: Cháy khách sạn 4 sao, nhiều người hoảng loạn - anh 2

Hiện trường vụ cháy sau khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều phương tiện đang dừng đỗ tại sảnh khách sạn đã được nhân viên, người dân phối hợp đưa ra xa khỏi nơi cháy, trong đó có 2 chiếc xe ô tô con.

Nhận được nguồn tin, lực lượng cứu hỏa Công an tỉnh Thái Bình đã kịp thời có mặt tại hiện trường để khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ cháy sau đó không lâu.

Về nguyên nhân ban đầu của vụ cháy, theo nhiều người dân, có thể là do hệ thống điện chiếu sáng của bảng hiệu quảng cáo đặt trước khách sạn bị chập, nổ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ cháy. Thiệt hại về tài sạn, vật chất do vụ cháy gây nên cũng chưa được Ban quản lý khách sạn thống kê.

Được biết, khách sạn Dầu khí Thái Bình là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, cao 17 tầng; trong đó khu vực tầng 1 của khách sạn được xây dựng theo kiểu khối căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê.

Minh Hà (t/h)

>>> Xem thêm:

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 14/5 - 23/5) TP Hồ Chí Minh

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 14/5 - 23/5) khu vực Hà Nội

Đắk Lắk: Giận vợ, ném can xăng vào bếp khiến 3 người bỏng nặng


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu