Thanh Hóa: Truy sát kinh hoàng, 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng

0
Chia sẻ

Đang ăn đêm thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng cầm theo hung khí lao tới chém liên tiếp vào người khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Khoảng 23h30 ngày 2/11, trên địa bàn xã Dân Lý (Triệu Sơn - Thanh Hóa) xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Theo đó, một nhóm 8 người gồm Lê Xuân Hùng (SN 1992), Vũ Đình Hải, Vũ Đình Hà, đều ngụ thôn 6, xã Dân Quyền (5 người còn lại chưa xác định được danh tính) tới quán ăn Anh Thư (số 109, phố Thiều, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn) để ăn đêm.

Thanh Hóa: Truy sát kinh hoàng, 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng - anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Lúc đang ăn thì bất ngờ có 3 chiếc xe máy lao đến, 2 người ngồi đằng sau xe cầm theo hung khí là kiếm và tuýp sắt lao tới chém liên tiếp vào người Hải, Hùng và Hà. Bất ngờ bị tấn công, anh Hùng tử vong tại chỗ. Hải và Hà bị thương ở cánh tay, vùng lưng bụng.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng này lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV, ông Lê Trung Dũng (trưởng công an xã Dân Lý) cho biết, tiếp nhận thông tin từ quần chúng nhân dân, lực lượng công an xã đã cắt cử người xuống hiện trường tìm hiểu sự việc, đồng thời báo cáo lên công an huyện Triệu Sơn.

Hiện tại, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu