Thầy giáo dạy giỏi đặt tay lên ngực nữ sinh lớp 6

0
Chia sẻ

Trong khi đang ôn tập cho 3 nữ sinh này, thầy Ân đã có hành động đặt tay lên ngực và lưng một nữ sinh để chính tư thế. Thầy Ân còn to tiếng, làm các em hoảng sợ.
Ngày 1/11, bà Vũ Thị Huệ - Hiệu trưởng Trường THCS dân tộc bán trú xã Trung Tiến, huyện vùng cao Quan Sơn, Thanh Hóa đã quyết định kỷ luật đối với thầy giáo Nguyễn Đình Ân.

Thầy Ân bị kỷ luật vì đã vi phạm quy chế chuyên môn của nhà trường, có hành vi vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo, lên lớp giảng dạy cho học sinh trong tình trạng say rượu.

Hội đồng kỷ luật đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, tạm đình chỉ công tác 7 ngày; phạt hành chính 150.000đ, bị dừng xét nâng lương trong 1 năm; không xét thi đua năm học 2014 – 2015.

Thầy giáo dạy giỏi đặt tay lên ngực nữ sinh lớp 6 - anh 1

Trường THCS dân tộc nội trú Trung Tiến nơi thầy Ân công tác.

Bà Huệ cho biết: “Nhà trường rất lấy làm tiếc, khi một giáo viên dạy giỏi môn Văn cấp tỉnh như thầy Ân lại vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo. Sau khi bị đình chỉ công tác để ban giám hiệu làm quy trình xử lý kỷ luật, đến nay thầy Ân đã trở lại lớp dạy học bình thường và tỏ ra rất hối hận về hành vi của mình”.

Thầy giáo dạy giỏi đặt tay lên ngực nữ sinh lớp 6 - anh 2

Quyết định kỷ luật thầy giáo Nguyễn Đình Ân.


Trước đó, vào trưa 9/10/2014, thầy giáo Nguyễn Đình Ân đi liên hoan và uống khá nhiều rượu. Đến đầu giờ chiều, thầy Ân vẫn lên lớp dạy môn Văn cho học sinh lớp 8A.

Sau đó, thầy Ân tiếp tục ôn tập cho 3 học sinh nữ lớp 6 tại khu bán trú của trường. Trong khi đang ôn tập cho 3 nữ sinh này, thầy Ân đã có hành động đặt tay lên ngực và lưng một nữ sinh để chính tư thế. Thầy Ân còn to tiếng, làm các em hoảng sợ.

Ngoài ra, theo tường trình của 1 em nữ sinh, sau khi ôn tập cho 3 em học sinh chiều 9/10, lúc em chuẩn bị ra về, thầy giáo Ân còn quàng tay vào cổ rồi áp mặt mình vào mặt học sinh, làm em bị hoảng loạn tâm lý.

>>> Xem thêm:

Cay đắng phát hiện chồng sắp cưới làm 2 người mang thai cùng lúc

Bé trai 6 tuổi bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân

Du khách Việt quỳ gối khóc lóc xin trả Iphone 6 tại Singapore

Phú Thọ: Cán bộ bán khống hơn 160 lô đất

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu