Thương tâm chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái

0
Chia sẻ

Thấy hai chị em bị mắc ở đường ray, thanh niên lao ra cứu và chính anh đã bị tàu hỏa đâm.

Trên trang Đại An Confessions có đăng tải câu chuyện về lòng tốt của một chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái.

Thương tâm chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái - ảnh 1

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

“Sáng nay, mình đi học và chứng kiến cảnh tượng thật rợn người.Câu chuyện này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, theo đó người kể lại thông tin này có viết:

Anh thanh niên, theo mình nghĩ là cựu học sinh THPT Đại An vì trong cặp có sách đại an K3 2007 và hợp đồng gì đó của đại an trên đường đi làm thì phải. cũng đứng đợi tàu qua như mình…

Bên kia ray thì có hai chị em, chị học trường Tống mình đèo theo em gái nho nhỏ chừng 5-6 tuổi. Họ cố vượt tàu nhưng tại cái gầm xe điện thấp nên vướng vào đường ray. Anh ý bỏ xe chạy ra kéo được hai chị em nhưng chính anh ý lại bị tàu hỏa hất vào dải phân cách cạnh thành cầu Cao Bồ.

Thương tâm chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái - ảnh 2

Trạng thái trên trang Đại An Confessions.

Mình thấy máu me cũng sợ quá, chẳng dám đến gần đứng sau mọi người hỏi anh ý có đau không thì anh ấy bảo không đau, chỉ chóng mặt thôi rồi ngất luôn. May có mấy bạn nán lại băng chân với đầu cho anh trong khi đợi cấp cứu. Trong tư trang và cả cốp xe của anh ấy có 3 cái điện thoại, 2 chưa bóc hộp. Nhưng bố mình lần danh bạ thì không có số bất kì ai, chỉ có nhật kí cuộc gọi gọi rất nhiều cho một số nhưng đều là cuộc gọi chưa bắt máy và khi gọi tới số này thì cô gái nghe máy lại nói là không phải thân nhân của anh.

Hiện tại, tư trang, xe máy, áo khoác, điện thoại và tiền của anh đẹp trai này nhà mình đang giữ hộ… Mọi người ai học Đại An share giúp mình để thân nhân anh ấy biết nhé.

Ngay sau khi clip này được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ để chàng trai này sớm tìm được người thân. Bên cạnh đó cũng cảm ơn chàng trai vì nghĩa cử cao đẹp.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được lan tỏa trên mạng xã hội.

Ảnh nguồn: Đại An Confessions

Minh Vân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu