Tiếp nhận phản ánh về giao thông qua Facebook

0
Chia sẻ

Thông qua sự tương tác trên trang Facebook, Ủy ban An giao thông Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố trang mạng xã hội facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia với tên đăng ký “Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia”. Đây là nơi tiếp nhận các phản ánh của người dân về tình hình trật tự an toàn giao thông, các sáng kiến giao thông.

Tiếp nhận phản ánh về giao thông qua Facebook - ảnh 1

Tình hình trật tự an toàn giao thông được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tiếp nhận qua Facebook

Cùng với việc tiếp nhận các phản ánh và sáng kiến về trật tự an toàn giao thông, tiếp nhận các đề xuất giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông, trang Facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành của ủy ban, giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên của Ủy ban.

Ban Quản trị sẽ thường xuyên cập nhật, tổng hợp và báo cáo đến các cơ quan có trách nhiệm xác minh, kiểm tra, xử lý và có thông tin phản hồi những phản ánh của người dân trong phạm vi chức năng của Ủy ban.

Thông qua sự tương tác trên trang Facebook, Ủy ban An giao thông Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa an toàn giao thông tại Việt Nam.

Ủy ban này mong nhận được quan tâm, giúp đỡ, góp ý của mọi người dân, đặc biệt là của cộng đồng mạng xã hội để trang mạng Facebook của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trở thành cầu nối thông suốt, hiệu quả.

Được biết, trang Facebook Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có hơn 1 năm thí điểm nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc sử dụng những công cụ hỗ trợ, sử dụng các trang mạng xã hội trong công tác quản lý, giao tiếp với người dân. Trang này đã và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực của cộng đồng xã hội.

Theo Dân trí

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu