TP.Hà Nội chính thức cung cấp thông tin điều hành trên Facebook

0
Chia sẻ

TP.Hà Nội chính thức cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành qua kênh Facebook có tên "Thủ đô Hà Nội - Việt Nam".

Công văn số 8726/VP-THCB do UBND Thành phố ban hành ngày 17/12 về việc cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành trên mạng xã hội.

Theo đó, từ tháng 12/2015, TP Hà Nội cung cấp các thông tin, chỉ đạo điều hành qua kênh Facebook có tên "Thủ đô Hà Nội - Việt Nam", địa chỉ: https://www.facebook.com/thudo.gov.vn.

Được biết, trang này đã được lập từ tháng 8/2015. Đến thời điểm 16h ngày 18/12, đã có 5.683 người nhấn nút “Like” trang này.

TP.Hà Nội chính thức cung cấp thông tin điều hành trên Facebook - ảnh 1Trang thông tin của UBND TP.Hà Nội trên Facebook.

Cách làm này nhằm tăng cường đẩy mạnh kênh cung cấp thông tin các hoạt động chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố nhanh nhất tới người dân, các tổ chức và đặc biệt đến các cán bộ, công chức, viên chức, lao động của thành phố để kịp thời nắm rõ chủ trương, chính sách của nhà nước, thành phố.

Văn phòng UBND TP.Hà Nội đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo đến các cán bộ công nhân viên chức lao động để chủ động khai thác, kịp thời nắm bắt các thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP, chủ trương chính sách của Nhà nước, TP qua kênh mạng xã hội.

MS

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu