TPHCM: Đau lòng bé trai 7 tuổi chết ngạt trong máy giặt

0
Chia sẻ

Bé trai 7 tuổi được gia đình phát hiện đã tử vong trong máy giặt. Nguyên nhân ban đầu được xác định tử vong là do ngạt khí.
Theo Dân Trí, vụ việc đau lòng xảy ra vào lúc 17h ngày 15/5, tại căn hộ chung cư Bellaza (KP2, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM). Nạn nhân là cháu N. M. H. (7 tuổi, tạm trú chung cư nói trên).

Theo đó, người nhà phát hiện cháu H. nằm gọn trong máy giặt. Khi mọi người mở cánh cửa máy giặt để kéo cháu H. ra ngoài thì phát hiện cháu bé đã tử vong.

TPHCM: Đau lòng bé trai 7 tuổi chết ngạt trong máy giặt - anh 1

TPHCM: Đau lòng bé trai 7 tuổi chết ngạt trong máy giặt (Ảnh minh hoạ).

Công an phường Phú Mỹ phối hợp với công an quận 7 đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Trên VOV, gia đình Hiếu cho biết, khi phát hiện em trong máy giặt thì máy giặt không hoạt động và không có nước bên trong. Nguyên nhân ban đầu được xác định tử vong là do ngạt khí.

Được biết, máy giặt mà gia đình cháu H. sử dụng là loại lồng ngang, có cánh cửa bên hông. Theo một số gia đình có sử dụng máy giặt lồng ngang cho biết loại máy giặt này vận hành bán khép kín, chỉ có nút mở khoá từ bên ngoài, khi hoạt động sẽ có chế độ khóa an toàn để cả trẻ em không mở được cửa máy giặt.

Thế nhưng, khi máy không hoạt động, trẻ nhỏ hiếu động có thể mở cửa để chui vào trong máy giặt chơi. Trong trường hợp này, khi cửa đóng lại, trẻ sẽ bị mắc kẹt ở bên trong và không thoát ra được.

Kiều Nga (t/h)

Xem thêm: Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 27/5 - 5/6) TP Hồ Chí Minh


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu