'Vật thể lạ' trong áo khiến bé trai 9 tuổi ngất xỉu là gì?

0
Chia sẻ

Theo những thông tin mới nhất thì "vật thể lạ" khiến bé trai 9 tuổi ngất xỉu chính là chip điện tử xuất phát từ Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (22.2) và cháu bé suýt bị ngất là cháu Trương Ngọc Minh. Theo bà Châu Thị Giấy (bà ngoại Minh), trong lúc đang chơi trong nhà thì bỗng nhiên cháu Minh cảm thấy tức ngực, khó chịu và suýt ngất xỉu.

'Vật thể lạ' trong áo khiến bé trai 9 tuổi ngất xỉu là gì? - ảnh 1

Chiếc áo thun có gắn con chip phát sáng.

Chiều 23,2, đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an Q.Ninh Kiều,TP.Cần Thơ cho biết, sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã đem “vật thể lạ” được lấy từ áo thun của cháu Trương Ngọc Minh (9 tuổi, ngụ P.Xuân Khánh) mà công an phường đã thu trước đó cho các chuyên gia về ngành điện tử để tìm hiểu.

Theo thông tin ban đầu, các chuyên gia xác định đây chỉ là chip điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc thường được gắn vào giày dép trẻ em. Khi trẻ vận động, hai cực âm dương sẽ chạm vào nhau gây phát sáng, chứ không có gì “phức tạp” như trình bày của bà Châu Thị Giấy (60 tuổi, bà ngoại cháu Minh) đã trình bày với công an phường. Đồng thời đại tá Sáu cũng trực tiếp đến nhà cháu Minh để tìm hiểu thêm sự việc.

Chi Chi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu