Vây bắt thầy giáo lái xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ chạy

0
Chia sẻ

Rất đông cảnh sát đã được huy động để chặn bắt thầy giáo liều lĩnh lái xe tải bỏ chạy.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh rất đông CSGT đang cố gắng chặn bắt một chiếc xe tải. Hai bên đường lúc này có đông người dân theo dõi vụ việc.

Vây bắt thầy giáo lái xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ chạy - ảnh 1

Ảnh từ clip.

Hình ảnh trong clip cho thấy, mặc dù có tới ít nhất 5 CSGT đứng phía trước và 2 bên nhưng tài xế xe tải vẫn liều lĩnh đánh lái rồi lao lên. Trong quá trình bỏ chạy, chiếc xe tải đã húc đổ một xe máy chuyên dụng của cảnh sát.

Vây bắt thầy giáo lái xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ chạy - ảnh 2

Rất đông cảnh sát được huy động để ngăn chặn chiếc xe tải.

Ngay khi clip nói trên được chia sẻ đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động liều lĩnh, bất chấp pháp luật, coi thường tính mạng người khác của tài xế xe tải.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra vào sáng 29/3 trên địa bàn TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Vây bắt thầy giáo lái xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ chạy - ảnh 3Vây bắt thầy giáo lái xe tải húc đổ xe cảnh sát rồi bỏ chạy - ảnh 4

Xe chuyên dụng của cảnh sát bị xe tải húc đổ.

Chiếc xe tải này có dấu hiệu vi phạm khi chạy qua địa phận huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Khi bị cảnh sát tại đây ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lái xe tải không chấp hành và tiếp tục lái xe bỏ chạy về hướng TP Việt Trì.

Ngay lập tức, Công an huyện Phù Ninh đã phối hợp với Công an TP Việt Trì tổ chức lực lượng chặn bắt. Bằng các phương pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã chặn bắt được chiếc xe tải ở TP Việt Trì, cách địa điểm vi phạm ban đầu khoảng 20km. Lái xe tải đã bị khống chế, dẫn giải về cơ quan công an để làm việc.

Trao đổi với báo chí vào chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Phù Ninh xác nhận sự việc nói trên.

Theo Công an huyện Phù Ninh, người điều khiển chiếc xe tải bỏ chạy là Vũ Đình Hùng, SN 1975, trú tại xã Vũ Quang, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Hùng hiện đang là giáo viên giảng dạy ở gần nhà.

Khai nhận với cảnh sát, Hùng cho biết, vì không có giấy phép lái xe nên khi thấy cảnh sát, anh ta sợ và cố bỏ chạy.

Theo VTC News

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu