Vụ sán bò ra từ đĩa lòng: Có người hack nick để 'chơi xấu'

0
Chia sẻ

Facebooker V.L cho rằng, có thể do cạnh tranh trong làm ăn nên "ai đó" đã sử dụng tài khoản của cô để đưa những thông tin bất lợi trên.

Liên quan đến vụ “sinh vật lạ” bò ra từ đĩa lòng non tại quán nướng nổi tiếng Hà Nội, sáng 10/3, cô gái V.L (người đang ảnh lên facebook) đã lần đầu tiên lên tiếng về điều này.

Chia sẻ với PV V.L cho biết, đây là sự việc hết sức đáng tiếc và không nằm trong ý muốn của cô. L.V cho biết, facebook của cô bị hack trong mấy ngày gần đây. Khi lấy lại được tài khoản thì cô mới biết thông tin ai đó đã sử dụng tài khoản của mình để post những thông tin đó lên mạng.

Cũng theo chia sẻ của V.L, cô và anh Trần Như Quỳnh, chủ quán nướng, chơi với nhau từ lâu nay nên sẽ không có chuyện cô chơi xấu bạn như vậy.

“Tôi mong mọi người hiểu đúng để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai gia đình và việc kinh doanh của gia đình Quỳnh", cô gái này nói.

Vụ sán bò ra từ đĩa lòng: Có người hack nick để 'chơi xấu'  - ảnh 1

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng. Ảnh Trí thức trẻ

Facebooker V.L cũng cho rằng, có thể do cạnh tranh trong làm ăn nên "ai đó" đã sử dụng tài khoản của cô để đưa những thông tin bất lợi trên.

V.L cũng cho biết thêm, những hình ảnh về sinh vật lạ ở trong miếng lòng non là do chính cô chụp trong một lần ăn ở nhà hàng (nhưng không nói rõ là nhà hàng nào). Nhưng những hình ảnh này là từ nhiều tháng trước và từng được cô post lên facebook cá nhân.

Như tin đã đưa trước đó, Một tài khoản facebook có tên V.L đã chia sẻ những hình ảnh một “sinh vật lạ” có trong đĩa lòng non tại một quán nướng nổi tiếng ở Hà Nội, cùng với đó bạn này viết: “Vào hồi 16h ngày 8/3/2016, chúng tôi đến địa điểm quán Nhất nướng trên đường Trần Vỹ. Trên cùng 1 con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất nướng, dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường, kiểu quán vỉa hè, chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông”.

Cũng theo Facebooker này, sau khi order món ăn, trong đó có món lòng lợn, thì người này cảm thấy “hoảng hồn” khi phát hiện trong lòng lợn có “sinh vật” lạ.

Trước thông tin này quán lý và chủ cửa hàng khẳng định không có sự việc đó xảy ra.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu