Vụ taxi 'điên' đâm 2 bà cháu: Cháu bé đã không qua khỏi

0
Chia sẻ

Do bệnh tình rất nặng, khó qua khỏi nên cháu Lê Minh Kiệt (2 tuổi) đã được gia đình làm thủ tục xin đưa cháu về nhà.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến bà Đào Thị Gái (62 tuổi) tử vong tại chỗ, cháu Lê Minh Kiệt (2 tuổi) nguy kịch, ở Hồng Hà, phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trưa ngày 4/3, PV Ngày Nay Online đã có cuộc trao đổi với anh Trần Văn Hiệp (SN 1988, quê Chương Mỹ, Hà Nội ) – lái xe taxi hãng Thanh Nhàn Group.

Vụ taxi 'điên' đâm 2 bà cháu: Cháu bé đã không qua khỏi - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Toàn.

Anh Hiệp cho biết: “Khoảng 14h45 chiều 3/3, tôi có mang xe vào bãi gửi xe đối diện số nhà 417, đường Hồng Hà và bàn giao chìa khóa cho nhân viên trông giữ, sau đó về nhà ngủ. Đến khoảng 16h48, tôi nhận được tin từ công an phường Phúc Tân là chiếc taxi tôi lái gây tai nạn, tôi nhanh chóng lên trụ sở công an phường để phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ vụ việc”.

Cũng theo lời của anh Hiệp, việc anh gửi xe ở bãi trông giữ xe mà nhân viên trông giữ tự ý lấy chìa khóa lái gây tai nạn. Khi gửi xe tại bãi anh phải để chìa khóa lại cho nhân viên trông giữ sắp xếp, di chuyển xe cho hợp với chỗ đỗ trong diện tích của bãi.

Cũng trong ngày hôm nay, đại diện hãng taxi Thanh Nhàn Group xác nhận, chiếc taxi của hãng liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào chiều ngày 3/3. Tuy nhiên, đại diện taxi Thanh Nhàn khẳng định, người lái không phải là anh Hiệp.

Một diễn biến khác, sáng nay do bệnh tình rất nặng, khó qua khỏi nên cháu Lê Minh Kiệt đã được gia đình làm thủ tục xin đưa cháu về nhà. Đối với nhân viên trông giữ xe tự ý lái xe đã đến công an đầu thú, cơ quan công an vẫn chưa thể cung cấp thông tin chi tiết vì vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đông Phong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu