Xác minh clip công an bị tố quấy nhiễu và nhổ nước bọt vào dân

0
Chia sẻ

Mới đây, clip 3 phút với nội dung tố “Công an kiểm tra nhà dân khi không có quyết định vào giữa đêm, nhổ nước bọt vào người dân” được một cư dân mạng đăng tải.

Theo nội dung trong clip, một người mặc sắc phục công an đã đến nhà người dân ở địa phận quận Đống Đa, Hà Nội vào 12h đêm để yêu cầu kiểm tra tạm trú, tạm vắng và nghi ngờ che giấu tội phạm truy nã. Tuy nhiên, cô gái trong clip đã không mở cửa và yêu cầu người này xuất trình quyết định khám nhà.

Xác minh clip công an bị tố quấy nhiễu và nhổ nước bọt vào dân - ảnh 1

Người mặc sắc phục công an đã đến nhà người dân ở quận Đống Đa, Hà Nội đòi khám nhà (Ảnh cắt từ clip).

Nội dung cuộc "đôi co" trong clip như sau:

Người mặc sắc phục: "Anh có quyền kiểm tra… và anh chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật…"

Cô gái nói vọng ra qua khung cửa sắt: "Anh có quyết định hay giấy khám nhà không?... nhà em có nghi vấn gì?... Anh phải nói lý do thì em mới mở?..."

Người mặc sắc phục này đáp lại: "Tôi nghi ngờ trong đây có đối tượng trốn truy nã… đề nghị cô mở cửa…"

Cô gái nói: "Anh không có quyền gì kiểm tra nhà em… Anh phải có giấy khám nhà em mới mở cửa… Anh phải giải thích cho em hiểu… Đêm hôm anh đến đây đòi kiểm tra…"

Người mặc sắc phục gằn giọng khó chịu: "… Bé mồm thôi con kia…"

Cuộc đôi co giữa người mặc sắc phục công an và cô gái diễn ra khá gay gắt. Cô gái liên tục yêu cầu người này xuất trình quyết định khám nhà, kiên quyết không mở cửa. Đỉnh điểm, người mặc sắc phục công an đã có hành động được cho là nhổ nước bọt về phía cô gái rồi bỏ đi.

Xác minh clip công an bị tố quấy nhiễu và nhổ nước bọt vào dân - ảnh 2

Hành động được cho là nhổ nước bọt vào người dân của người mặc sắc phục công an (Ảnh cắt từ clip).

Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với gần 700 lượt chia sẻ và đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động của người mặc sắc phục công an trong clip.

Liên quan tới đoạn clip trên, sáng ngày 8/4, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết: “Tôi mới nhận được thông tin từ anh em báo cáo lên, và đang cho anh em kiểm tra lại đoạn clip xem nội dung ra sao. Sau khi xác minh xong chúng tôi sẽ thông tin lại”.

Khi chúng tôi đề cập đến việc, lãnh đạo Công an phường có nắm được nội dung người trong sắc phục Công an đến nhà dân làm việc không thì vị lãnh đạo này cho rằng: “Tôi cũng chưa nắm được nội dung cán bộ này đến làm việc với dân. Tôi mới đi họp về mới nghe thấy phong thanh thôi”.

Chúng tôi tiếp tục thông tin về vụ việc.

Clip tố người mặc sắc phục công an nhổ nước bọt vào nhà dân.

Hải Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu