Xe máy bị xe tải tông do chạy vào đường ô tô, 2 người thương vong

0
Chia sẻ

Hai người đàn ông chạy xe máy vào làn đường dành cho ô tô rồi tông liên tiếp vào 2 xe tải chạy cùng chiều. Sự việc khiến 2 người này bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng 1 người đã chết.

Trưa ngày 11/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người thương vong đã xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua khu vực cầu Bình Thuận (nối quận Bình Tân và Bình Chánh) phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Tin tức ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30p cùng ngày, anh Lê Hoàng Vinh (24 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng một thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy mang BKS: 52Z7 – 5990 chạy trên quốc lộ 1A (hướng từ An Lạc về cầu vượt An Sương).

Xe máy bị xe tải tông do chạy vào đường ô tô, 2 người thương vong - ảnh 1

Xe máy bị xe tải tông do chạy vào đường ô tô, 2 người thương vong - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người thương vong

Khi đi qua khu vực trên, do hai người điều khiển xe máy trong làn đường ô tô nên đã tông liên tiếp vào 2 xe tải mang BKS 51C-511.86 và BKS 62C-044.16 chạy cùng chiều.

Cú tông liên tiếp khiến anh Vinh và bạn mình bị kẹp vào giữa 2 hai xe tải, thương tích đầy mình. Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh Vinh đã không qua khỏi.

Xe máy bị xe tải tông do chạy vào đường ô tô, 2 người thương vong - ảnh 3

Giao thông qua khu vực bị ùn tắc

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe. Giao thông qua khu vực trên cũng ùn ứ nghiêm trọng.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Phùng Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu