Xót thương 3 chị em ruột chết đuối trong ao cá của gia đình

0
Chia sẻ

Khi bố mẹ của ba cháu đi làm về thì phát hiện cả 3 con bị chết đuối tại ao cá của gia đình nên đã hô hoán người dân đến cứu các bé nhưng không được.

Thông tin từ chính quyền địa phương xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện, Hải Dương cho biết trên địa bàn thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

3 cháu tử vong là con của vợ chồng anh Đặng Văn T. và chị Nguyễn Thị M. trú tại thôn Văn Xá.

Danh tính của ba cháu là Đặng Thị Th. (SN 1999) đang là học sinh lớp 11, cháu thứ 2 là Đặng Thị T. (SN 2004), học sinh lớp 6 và cháu thứ 3 là Đặng Thế T. (SN 2009) đang học sinh lớp 1.

Theo người dân ở gần đó cho biết, vào khoảng 7h ngày 22/12, khi bố mẹ các cháu ở khu chuyển đổi của thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền (Thanh Miện) đi làm về thì phát hiện cả 3 con bị chết đuối tại ao cá của gia đình. Ngay sau đó, bố mẹ các cháu đã hô hoán người dân đến cứu các bé nhưng không được.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do các cháu bị ngã xuống ao, nước ao sâu và lại không biết bơi, bờ ao lại được gia cố bằng bê tông thẳng đứng, nên các cháu không lên được dẫn đến bị tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Thanh Miện, UBND xã Ngô Quyền và các tổ chức, đoàn thể của địa phương đã đến động viên, hỗ trợ gia đình 24 triệu đồng để lo hậu sự cho các cháu.

Thảo Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu