Thị trường nhà giá rẻ Việt Nam được dự báo vẫn tiếp tục tình trang thiếu hụt hàng hóa trong 10-15 năm tới dù từ năm 2017 trở đi các đại gia tuyên bố xây hàng trăm nghìn căn hộ phân khúc này. Ảnh: Hao Bui

Đến 2030 Việt Nam vẫn 'khát' nhà giá rẻ

(Ngày Nay) - Các đại gia địa ốc công bố sẽ xây hàng trăm nghìn căn nhà 700 triệu đến 1 tỷ đồng, hứa hẹn tạo nguồn cung giá rẻ khổng lồ, xuất hiện mối lo nguy cơ bội thực cục bộ, song các chuyên gia khẳng định 10-15 năm tới Việt Nam vẫn khát sản phẩm này
FLC Quy Nhơn, dự án làm thay đổi diện mạo du lịch Bình Định

Tỷ phú đô la lạc quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng

(Ngày Nay) -Nhận định phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam còn nhiều tiềm năng và khó xảy ra tình trạng bội cung, tỷ phú đô la Trịnh Văn Quyết, chủ tịch FLC cho biết trong năm 2017, Tập đoàn này tiếp tục mở rộng đầu tư các dự án lớn, đầy đủ các hạ tầng về vui chơi giải trí cũng như nghỉ dưỡng.  
Kịch bản nào cho bất động sản nghỉ dưỡng 2017?

Kịch bản nào cho bất động sản nghỉ dưỡng 2017?

(Ngày Nay) -Bất động sản nghỉ dưỡng năm vừa qua đã có sự tăng trưởng đột biến về nguồn cung. Bên cạnh những tín hiệu tích cực về du lịch, sự phát triển ồ ạt này cũng đặt ra những vấn đề mới cho thị trường. Báo VietNamNet ghi nhận ý kiến các chuyên gia nhận định về phân khúc này năm 2017.  
FLC Group tiên phong tích hợp bất động sản giải trí vào dự án nghỉ dưỡng

Bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng: Cái bắt tay ngoạn mục

(Ngày Nay) -Trên thế giới cũng như nhiều nước trong khu vực, bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng luôn là “mỏ vàng tỷ đô” bởi nhu cầu đến với những khu như vậy của khách du lịch là rất lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam nói chung, đặc biệt là khu vực phía Bắc loại hình này gần như còn rất hạn chế.  
VNREA đề xuất lập các quỹ đầu tư bất động sản

VNREA đề xuất lập các quỹ đầu tư bất động sản

(Ngày Nay) -Theo Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA)- Nguyễn Trần Nam mô hình quỹ đầu tư BĐS sẽ hoạt động dưới các hình thức như: phát hành chứng chỉ quỹ đầu tư, tạo cơ hội cho nhà đầu tư có ít tiền vẫn đầu tư được, hưởng lãi…   
FLC Hạ Long, dự án BĐS được trông đợi của năm 2017

Năm 2017: nhà ở giá rẻ và bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi?

(Ngày Nay) -"Thị trường bất động sản năm 2017 phụ thuộc vào yếu tố vĩ mô, đặc biệt là chính sách tín dụng.  Sự tăng trưởng của năm 2017 là tốt nhưng người mua nên thận trọng khi định hướng mua để có thể đáp ứng nhu cầu của mình”, ông Hồ Bảo Hùng, Giám đốc bộ phận Định giá & phân tích tài chính, Savills Hà Nội chia sẻ khi nhận định về triển vọng và cơ hội đầu tư lĩnh vực bất động sản năm 2017, tại Tọa đàm BizTALK thường niên được tổ chức hôm nay, 10/12.  
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott là dự án lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại phía Nam Phú Quốc

Hàng tỷ đô la đăng ký đầu tư vào Phú Quốc vẫn nằm trên giấy

(Ngày Nay) -Số liệu thống kê từ Ban Quản lý khu Kinh tế Phú Quốc cho thấy, tính đến tháng 9/2016 có khoảng 250 dự án đăng ký đầu tư trên đảo Phú Quốc nhưng chỉ có gần 30 dự án hoàn thành đưa vào khai thác với tổng vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng. Các dự án còn lại vẫn nằm trên giấy.  
Thị trường BĐS: Chưa có dấu hiệu bong bóng*

Thị trường BĐS: Chưa có dấu hiệu bong bóng*

Ba người đứng đầu của Công ty Tư vấn Đầu tư Bất động sản John Lang LaSalle tại Việt Nam, Châu Á Thái Bình Dương và Đông Nam Á dự báo thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn sẽ vẫn phát triển lành mạnh ít nhất là đến 2020 và không bị ảnh hưởng nhiều từ các chính sách của Donald Trump.