7 doanh nghiệp tiên phong kiến tạo thị trường BĐS Xanh

7 doanh nghiệp tiên phong kiến tạo thị trường BĐS Xanh

(Ngày Nay) -7 doanh nghiệp, trong đó khởi xướng là Capital House ngày 26/5/2017 đã ký cam kết tham gia chươn trình phát triển Công trình xanh, đem lại lợi ích cho cộng đồng, cư dân, góp phần tạo lập nền tảng cơ bản cho việc hình thành một thị trường BĐS Xanh.  
Trường THCS chất lượng cao trong khuôn viên dự án Imperia Garden sẽ đi vào hoạt động từ tháng 9/2017

Tiện ích trường học- ưu điểm vàng của những dự án nội đô

(Ngày Nay) -Chọn nhà ở vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là ưu tiên số 1 của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào dự án nào để sinh lời và thanh khoản cao.  
Khu phức hợp đô thị thương mại dịch vụ do Thành Đạt làm chủ đầu tư bỏ hoang, cỏ mọc um tùm.

Ham cái “bánh vẽ”: Đại gia Hà thành ôm hận ở Đà Nẵng

Nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là các đại gia Hà Nội, từng xem dự án đất nền tại Đà Nẵng là “con gà đẻ trứng vàng”. Thế nhưng, giờ không ít người đang ôm hận vì trót ôm đất nền tại những dự án “bánh vẽ” của các "ông lớn".  
Hà Nội bán 3.000 căn hộ sở hữu nhà nước

Hà Nội bán 3.000 căn hộ sở hữu nhà nước

(Ngày Nay) -Ông Nguyễn Chí Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội vừa cho biết, trong năm 2017, Sở Xây dựng đã yêu cầu Cty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội cùng các xí nghiệp quản lý nhà trực thuộc hoàn tất thủ tục để bán 3.000 căn nhà ở thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) đủ điều kiện
Quy Nhơn, điểm đến mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Quy Nhơn, điểm đến mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

(Ngày Nay) -Tiếp theo thành công của FLC, cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản du lịch vào Quy Nhơn, Bình Định đang ngày càng gấp rút, một trong những dấu hiệu cho thấy nơi này sẽ sớm trở thành một thương hiệu nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam.   
 Các doanh nghiệp đầu tư phát triển nhà ở xã hội tại TP HCM chỉ mong thủ tục hành chính được thông thoáng như mô hình căn hộ 100 triệu đồng tại Bình Dương. Ảnh: Minh Duy

Doanh nghiệp làm nhà xã hội kêu khó với Bí thư Thăng

(Ngày Nay) - Dự án nhà ở thương mại 2 hecta đã hoàn chỉnh pháp lý, từ tháng 12/2014 doanh nghiệp xin chuyển sang nhà xã hội cho thuê, nhưng 27 tháng qua hồ sơ đi một vòng lớn rồi quay trở về khâu chấp thuận đầu tư
Bất chấp cảnh báo, hàng loạt khách sạn đã và đang mọc lên làm thị trường vốn đã khó lại càng thêm khó

'Vỡ trận' khách sạn Đà Nẵng: Nhìn nhau bán tháo, thoát lỗ

Kể từ ngày “lên đời” là thành phố đáng sống, du khách ào ào đổ về Đà Nẵng khiến nhiều người đổ xô mua đất xây khách sạn. Cách đây 5-6 năm, kinh doanh nghề này được xem là nghề hái ra tiền ở Đà Nẵng. Thế nhưng, giờ đây, nhiều ông chủ vội rao bán hàng loạt khách sạn vừa và nhỏ hòng kịp thu hồi vốn.  
TP HCM sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khi làm căn hộ 100 triệu đồng. Ảnh: Duy Trần

Thách thức của TP HCM khi làm căn hộ 100 triệu đồng

Áp lực phá vỡ quy hoạch, quá tải hạ tầng, thiếu quỹ đất rẻ gần nơi làm việc và lệch chức năng đô thị thương mại dịch vụ của cả nước là những thách thức lớn cho TP HCM khi muốn làm căn hộ siêu rẻ 100 triệu đồng như Bình Dương.   
FLC Quy Nhơn, dự án làm thay đổi diện mạo du lịch Bình Định

Bất động sản nghỉ dưỡng: Cuộc chơi mới bắt đầu

(Ngày Nay) -"Bất động sản nghỉ dưỡng đúng nghĩa như FLC đang theo đuổi, tức là một quần thể với đầy đủ mọi hạng mục phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, thể thao, thậm chí công việc kết hợp nghỉ dưỡng… ở quy mô lớn, đẳng cấp cao, thì ở Việt Nam hầu như chưa có”, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói
Nên cho phép cá nhân nước ngoài được mua condotel ven biển để đầu tư kinh doanh

Doanh nghiệp hiến kế 'phá rào cản' cho phân khúc condotel

(Ngày Nay) -Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với các sản phẩm đa dạng. Trong đó sự xuất hiện của mô hình căn hộ - khách sạn (condotel) tại Việt Nam đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới ngày càng trở nên mạnh mẽ trên thị trường.