FLC Group tiên phong tích hợp bất động sản giải trí vào dự án nghỉ dưỡng

Bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng: Cái bắt tay ngoạn mục

(Ngày Nay) -Trên thế giới cũng như nhiều nước trong khu vực, bất động sản giải trí và nghỉ dưỡng luôn là “mỏ vàng tỷ đô” bởi nhu cầu đến với những khu như vậy của khách du lịch là rất lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam nói chung, đặc biệt là khu vực phía Bắc loại hình này gần như còn rất hạn chế.  
VNREA đề xuất lập các quỹ đầu tư bất động sản

VNREA đề xuất lập các quỹ đầu tư bất động sản

(Ngày Nay) -Theo Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA)- Nguyễn Trần Nam mô hình quỹ đầu tư BĐS sẽ hoạt động dưới các hình thức như: phát hành chứng chỉ quỹ đầu tư, tạo cơ hội cho nhà đầu tư có ít tiền vẫn đầu tư được, hưởng lãi…   
FLC Hạ Long, dự án BĐS được trông đợi của năm 2017

Năm 2017: nhà ở giá rẻ và bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi?

(Ngày Nay) -"Thị trường bất động sản năm 2017 phụ thuộc vào yếu tố vĩ mô, đặc biệt là chính sách tín dụng.  Sự tăng trưởng của năm 2017 là tốt nhưng người mua nên thận trọng khi định hướng mua để có thể đáp ứng nhu cầu của mình”, ông Hồ Bảo Hùng, Giám đốc bộ phận Định giá & phân tích tài chính, Savills Hà Nội chia sẻ khi nhận định về triển vọng và cơ hội đầu tư lĩnh vực bất động sản năm 2017, tại Tọa đàm BizTALK thường niên được tổ chức hôm nay, 10/12.  
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott là dự án lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại phía Nam Phú Quốc

Hàng tỷ đô la đăng ký đầu tư vào Phú Quốc vẫn nằm trên giấy

(Ngày Nay) -Số liệu thống kê từ Ban Quản lý khu Kinh tế Phú Quốc cho thấy, tính đến tháng 9/2016 có khoảng 250 dự án đăng ký đầu tư trên đảo Phú Quốc nhưng chỉ có gần 30 dự án hoàn thành đưa vào khai thác với tổng vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng. Các dự án còn lại vẫn nằm trên giấy.  
Thị trường BĐS: Chưa có dấu hiệu bong bóng*

Thị trường BĐS: Chưa có dấu hiệu bong bóng*

Ba người đứng đầu của Công ty Tư vấn Đầu tư Bất động sản John Lang LaSalle tại Việt Nam, Châu Á Thái Bình Dương và Đông Nam Á dự báo thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn sẽ vẫn phát triển lành mạnh ít nhất là đến 2020 và không bị ảnh hưởng nhiều từ các chính sách của Donald Trump.  
Condotel Đà Nẵng: ‘Cuộc chiến’ khốc liệt

Condotel Đà Nẵng: ‘Cuộc chiến’ khốc liệt

(Ngày Nay) -Nối tiếp sự bùng nổ xây dựng khách sạn mini là trào lưu đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tại Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ kích hoạt ngòi nổ cho sự cạnh tranh khốc liệt giành giật nhà đầu tư và du khách thời gian tới.  
Tấm biển phối cảnh dự án Trấn Sông Hồng đã thay đổi nhiều lần nhưng dự án vẫn không triển khai

Chưa ngã ngũ số phận dự án 240 triệu USD sau 22 năm nằm trên giấy

Số phận của một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài đình đám một thời là Trấn Sông Hồng (Sông Hồng City) vẫn chưa ngã ngũ mặc dù Thành phố Hà Nội mới đây đã yêu cầu các cơ quan liên quan nhanh chóng giải quyết các vấn đề của dự án này.    
Nhà liền thổ Sài Gòn tăng giá hơn 10%

Nhà liền thổ Sài Gòn tăng giá hơn 10%

(Ngày Nay) - Giá biệt thự, nhà phố xây sẵn quận 9, TP HCM có tốc độ bứt phá nhanh nhất phân khúc này, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái trong khi quận 7 và quận 2 chỉ nhích 1-1,6%, theo CBRE Việt Nam