22.000 hộp sữa tặng trẻ em khó khăn tại TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 22.000 hộp sữa trị giá hơn 13,5 tỉ đồng sẽ được trao tặng cho trẻ em sơ sinh đến 3 tuổi tại các bệnh viện, trung tâm nuôi dưỡng, trung tâm an sinh tại TP HCM.
Bà Trương Thị Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đến trao tặng sữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 1. (Ảnh: TTXVN)
Bà Trương Thị Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đến trao tặng sữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 1. (Ảnh: TTXVN)

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP Hồ Chí Minh cho biết, hơn 22.000 hộp sữa trị giá hơn 13,5 tỉ đồng sẽ được trao tặng cho trẻ em sơ sinh đến 3 tuổi tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi đồng 1,2, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật và Trung tâm An sinh của 21 quận, huyện, thành phố Thủ Đức...

"Đây là lô sữa được Cục hải quan TP Hồ Chí Minh chỉ đạo cho thông quan vào ngày 15/11, sau một tháng mắc kẹt trong kho vì vướng mắc thủ tục kiểm tra an toàn thực phẩm", bà Phan Kiều Thanh Hương cho biết thêm.

UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn UBTWMTTQVN, Chính phủ và các tỉnh, thành trong cả nước, kiều bào ở nước ngoài… luôn quan tâm hỗ trợ, đồng hành với TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh; đồng thời cảm ơn các cơ quan chức năng đã hỗ trợ kịp thời cho UBMTTQ TP Hồ Chí Minh thông quan lô sữa nhập khẩu này để chuyển ngay đến các nơi có địa điểm có nhu cầu...

TIN LIÊN QUAN
Cho học sinh tiểu học tạm nghỉ học online: Cần có chiến lược cụ thể
Cho học sinh tiểu học tạm nghỉ học online: Cần có chiến lược cụ thể
(Ngày Nay) - Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có văn bản hướng dẫn tạm dừng dạy và học trực tuyến, dạy học qua truyền hình đối với học sinh tiểu học từ ngày 29/11/2021 đến hết ngày 5/12/2021. Vấn đề đặt ra là địa phương nên có chiến lược cho giai đoạn tiếp theo, phù hợp với tình hình mới.
Công viên Shougang tại quận Thạch Cảnh Sơn, Bắc Kinh.
Trung Quốc thổi sức sống mới cho các di sản công nghiệp
(Ngày Nay) - Là công xưởng của thế giới, Trung Quốc có lợi thế với nguồn tài nguyên công nghiệp phong phú. Khi quá trình chuyển đổi, nâng cấp công nghiệp diễn ra ngày càng nhanh chóng, các xí nghiệp sản xuất và khai khoáng đã đóng cửa hoặc đang tiến hành chuyển đổi có thể là mục tiêu tiếp theo trong quá trình sáng tạo và bảo tồn các di sản công nghiệp.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu tham quan trưng bày ảnh các tác phẩm đoạt giải. Ảnh VGP/Nhật Bắc
Đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, hiệu quả
(Ngày Nay) - Phát biểu tại lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, cần đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.
Ngân hàng đồng loạt đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip
Ngân hàng đồng loạt đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip
(Ngày Nay) - Theo lộ trình đề ra tại Thông tư 41 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ sau ngày 31/12/2021, thẻ ATM công nghệ từ (thẻ từ ATM) sẽ không được chấp nhận sử dụng tại các cây ATM rút tiền, cũng như các điểm hay thiết bị thanh toán khác và chính thức bị "khai tử". Để không bị rút tiền bị gián đoạn, nhiều người đã đổ xô đi đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip.
Vẻ đẹp quyến rũ của hoa tam giác mạch trên những triền núi tạo nên cảnh nên thơ nơi núi non hùng vĩ của cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Lễ hội Hoa tam giác mạch lần đầu tiên được tổ chức qua ứng dụng công nghệ số
(Ngày Nay) - Lễ hội Hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang đã trở thành một trong những sự kiện du lịch thu hút đông đảo du khách thập phương. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19, chương trình Lễ hội Hoa tam giác mạch năm 2021 được tỉnh Hà Giang tổ chức trực tuyến vào tối 27/11 qua ứng dụng công nghệ số.
Saigon FIRE Tech Meetup: Đưa xu hướng Metaverse trở thành hiện thực
Saigon FIRE Tech Meetup: Đưa xu hướng Metaverse trở thành hiện thực
Tốc độ phát triển vượt bậc của Internet và công nghệ đã khiến khái niệm “Metaverse” xuất hiện từ 30 năm trước trở thành chủ đề hot trong thời gian gần đây. Với sự tham gia của nhiều ông lớn công nghệ, niềm tin Metaverse sẽ trở thành những xu hướng lớn nhất trong lịch sử không chỉ của ngành công nghiệp blockchain, mà còn cả internet nói chung là hoàn toàn có cơ sở.