Tin Mới

150 suất quà Tết cho người bán vé số khó khăn tại Đà Nẵng

Ngày 15.1, CĐ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ in Đà Nẵng tổ chức trao 150 suất quà Tết cho những người bán vé số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt nghèo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần động viên các cá nhân có động lực vươn lên trong cuộc sống, đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm. Số quà này còn là sự đóng góp từ tiền lương của cán bộ, đoàn viên, NLĐ trong công ty để người nghèo đón Tết.

 
 Lãnh đạo công ty trao những món quà Tết ý nghĩa đến với người bán vé số khó khăn. Ảnh: XH

Nhận được món quà, ông Phạm Hoàng, người bán vé số bị tật đôi chân với hơn 15 năm rong ruỗi khắp Đà Nẵng bán vé số nuôi gia đình không khỏi xúc động. “Cảm ơn sự quan tâm của công ty đến với những hoàn cảnh như chúng tôi. Đây cũng là niềm động viên rất lớn đối với anh em”, ông Hoàng chia sẻ.

Ông Đặng Hữu Phát – Chủ tịch CĐ Công ty cho biết, thời gian qua, BCH CĐ Công ty đã thường xuyên kêu gọi CBCNV - NLĐ đóng góp thêm từ tiền lương của mình để xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, bổ trợ nạn nhân chất độc da cam, đóng góp vào các quỹ Đền ơn đáp nghĩa; Quỹ vì người nghèo; phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng, hỗ trợ quà Tết cho người nghèo; ủng hộ giúp đỡ bà con nhân dân ở huyện Hòa Vang... với số tiền bình quân hàng năm hơn 600 triệu đồng.


Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo