Tin Mới

2 công nhân tử vong trong tầng hầm khách sạn đang xây do ngạt khí

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong quá trình xuống tầng hầm khách sạn để dỡ cốp pha, nhóm 3 công nhân không may gặp nạn khiến 2 người tử vong và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

2 công nhân dỡ cốt pha dưới tầng hầm chết do ngạt khí. - Ảnh minh họa

Sáng 11/9, trao đổi với báo Tiền Phong, ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) xác nhận, tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng tại phường Trung Sơn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 2 công nhân tử vong, 1 người khác nguy kịch.

Các nạn nhân tử vong gồm: Anh Nguyễn Văn Yên (SN 1986, trú tại xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (SN 1981, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).

Nạn nhân đang được cấp cứu tên Dũng (SN 1986, trú tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Lao Động, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng trên đường Hồ Xuân Hương (đoạn qua phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn) đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người bị tử vong sau đó, 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Liên quan  đến vụ việc này, trả lời trên báo Người Lao Động, ông Lê Văn Tuấn, Phó chủ tịch TP Sầm Sơn cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc nhóm 3 người trên xuống tầng hầm khách sạn để dỡ cốp pha.

"Có thể những người này gặp nạn do bị ngạt khí, còn nguyên nhân chính thức thì lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ", ông Tuấn nói.

Được biết, khách sạn nơi xảy ra sự việc được xây dựng 7 tầng và 1 tum, đã được sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cấp phép, người xin giấy phép có tên là Tú Ngân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo