Tin Mới

3 anh em đuối nước khi chơi đùa ở cống

Báo nói Ngày Nay
3 cháu nhỏ trong cùng một gia đình ở Hải Dương rủ nhau chơi đùa tại cửa cống và trượt chân ngã xuống nước nhưng không ai phát hiện ra.

Khu vực cống nước - nơi các cháu bé thường chơi đùa những ngày nắng nóng. Ảnh: Đ.X.

Ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, Hải Dương), cho biết chiều 8/7, tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại xảy ra vụ đuối nước của 3 cháu bé.

Khoảng 16h, 3 cháu Hoàng Lâm (8 tuổi), và Phúc An (6 tuổi) và Anh Việt (7 tuổi) rủ nhau ra cửa cống của thôn chơi, không may trượt chân ngã xuống lòng cống.

"Đây là khu vực không có hàng rào chắn và ít người qua lại nên không ai phát hiện ra sự việc", ông Núi cho biết.

Sau đó, một số cháu nhỏ khác đến cống chơi thì phát hiện 3 đôi dép trên bờ nhưng không thấy người đã hô hoán gọi mọi người đến tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu Lâm, An, Việt mới được tìm thấy và được đưa lên bờ.

3 cháu bé là anh em trong một gia đình. Trong đó, Hoàng Lâm và Phúc An là anh em ruột, con của anh Vũ Văn Nhất, còn cháu Anh Việt là con trai của anh Vũ Văn Nhì. Anh Nhất và anh Nhì là 2 anh em sống cạnh nhà nhau.

Sáng 9/7, gia đình đã tổ chức lễ khâm liệm và tiến hành mai táng cho 3 cháu.

Ông Núi cho biết mực nước tại cống sâu khoảng 1 m, có thời điểm dâng lên hơn 2 m. Những ngày nghỉ hè, các cháu học sinh không có ai quản lý thường ra cống để chơi đùa.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo